Hoa hậu Lê Thanh Thúy lên đường sang Nhật Bản chấm thi Hoa hậu

Dailypress - Sáng nay, đương kim Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy đã chính thức có mặt tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và chính thức lên đường sang Aichi Nhật Bản để trao lại vương miện Hoa hậu.
Từ khi đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016, Lê Thanh Thúy nhận được nhiều lời mời làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp. Vẻ đẹp tài năng, gu thẩm mỹ tinh tế và sự thành đạt chính là những yếu tố giúp cô giành được thiện cảm và sự yêu mến của công chúng.

Với công việc kinh doanh bận rộn, Hoa hậu Lê Thanh Thúy luôn sử dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi. Có thể thấy, Lê Thanh Thúy khá thoải mái với tinh thần vui vẻ để chuẩn bị sang Nhật Bản để trao lại vương miện và đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2017. Sau gần một năm đăng quang Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 tại Nhật Bản, Lê Thanh Thúy ngày càng đắt show dự sự kiện tại các event và hoạt động giải trí.
Sự xuất hiện của các fans tại sân bay khiến Hoa hậu Lê Thanh Thúy rất cảm động. Cộng đồng fans của cô đã luôn đồng hành với Lê Thanh Thúy trong mọi hoạt động của cô. Do đó, Lê Thanh Thúy coi họ như những người em thân thiết và luôn cảm thấy ấm áp, có thêm động lực nhờ sự yêu quý của họ.
"Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 - Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2017” dự kiến diễn ra từ ngày 3 đến 10-4 tại Aichi (Nhật Bản). Thí sinh đăng quang cuộc thi sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 15.000 USD, vương miện và bằng chứng nhận từ cuộc thi. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu á hậu và các giải thưởng phụ.


Photo: Vũ Nguyễn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com