Chặng đường vào chung kết Remix New Generation: hoa hồng và nước mắt của Hương Giang Idol

Dailypress.vn - Hương Giang Idol chính là chiến binh cuối cùng tiến vào chung kết Remix New Generation nhờ bình chọn từ khán giả. Đây được xem là một cú loại ngược dòng ngoạn mục trong hành trình hoa hồng và nước mắt của cô.


Chặng đường vào chung kết Remix New Generation: hoa hồng và nước mắt của Hương Giang Idol

Cuộc đua Remix New Generation 2017 đang bước vào hồi kết khi với những thí sinh xuất sắc nhất. Theo đó Bảo Thy, Yến Trang, S.T và Hương Giang Idol chính là những cái tên được gọi và tỏa sáng trong đêm chung kết của chương trình. Trong đó, team Hương Giang Idol đã có một cuộc bứt phá và trở lại vô cùng ngoạn mục nhờ sự bình chọn của khán giả.Như vậy, Hương Giang Idol đã trải qua một hành trình đủ đầy của những cũng bậc cảm xúc khi có mặt tại chương trình đúng như sự trông đợi từ khán giả. Những chiến thắng áp đảo, cuộc so kè ngẹt thở, ra về trong tiếc nuối và trở lại đầy lợi hại đó được xem là một chặng đường của hoa hồng và nước mắt của nữ ca sĩ.Ngay từ đầu Hương Giang Idol được xem là một trong những nhân tố được trong đợi nhất của chương trình hoành tráng này. Cô sở hữu nhiều lợi thế về ngoại hình nóng bỏng, chất nhạc thời thượng, vũ đạo chuyên nghiệp,… đây chính là những yếu tố mà chương trình này rất cần đến.Đúng như dự đoán, Hương Giang Idol trở thành tâm điểm sáng giá ngay khi xuất quân với chiến thắng ngoạn mục trước đối thủ Tim. Với sự biến hóa hình ảnh ấn tượng, nữ ca sĩ Em không hối tiếc có màn chào sân ấn tượng. Sau đêm thi, sự thẳng thắn cùng những tiếc mục thăng hoa của Hương Giang được sự ngợi khen và thu hút lượt xem khủng.Với chủ đề "Salsa - Latin - Reggaeton", Hòa âm và Ánh sáng tiếp tục chứng kiến màn "đo ván" của team Hương Giang Idol và team Yanbi - Yến Lê. Team Hương Giang Idol với 3 ca khúc "Chạm tới mặt trời - No me ames - Say". Mỗi tiết mục là một màu sắc riêng biệt mà Hương Giang gửi đến khán giả. Mặc dù nhận được số điểm ngang nhau từ giám khảo, nhưng nhờ điểm quy đổi từ khán giả cao hơn, Hương Giang đã có một chiến thắng xuất sắc và ngạt thở.


Trong đêm thi Chặng đua nước nút và mang chủ đề World Music, Team Hương Giang mang đến tiết mục "Gấm", một ca khúc do chính Hương Giang sáng tác mang đậm màu sắc dân gian Việt Nam. Âm nhạc của team Hương Giang kết hợp rất nhiều nhạc cụ dân tộc khiến người nghe rất thích thú. Với kết quả không mong muốn, Hương Giang Idol tạm khép lại hành trình của mình tại Remix New Generation 2017.Tuy nhiên, trong những phút cuối của “cuộc đua vé vớt” Hương Giang Idol xuất sắc trở lại nhờ sự bình chọn của khán giả. Chiến thắng từ sự yêu thương, đồng hành cùng khán giả chính là một trong những nguồn cỗ vũ cô trong suốt hoạt động nghệ thuật của mình từ cuộc thi Vietnam Idol.


Với nhiều cảm xúc đủ đầy những cung bậc trong cuộc thi Remix New Generation, Hương Giang Idol cùng ekip như có thêm những trải nghiệm, động lực và vững vàng hơn cho sự quay trở lại của team Hương Giang Idol ở đêm chung kết. Khán giả đang vô cùng nóng lòng cho sự đầy lợi hại của cô nàng tắc kè hoa với những nỗ lực không ngừng.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com