Ái Phương quyết bày kế giúp Trấn Thành

Dailypress - Vừa qua “Đại náo thành Takeshi” hồi 3 đã diễn ra. Ở cuộc chiến lần này, lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành với sự giúp sức của hai quân sư mẹ con nhà Cám – Lâm Vỹ Dạ và Ái Phương đã đưa ra những thử thách mới trong 5 trận địa nguy hiểm: tường thành kinh dị, hát đồng giao về đích.


Những màn đấu trí và chặt chém giữa hai phe lãnh chúa Takeshi và tướng quân Shakrito sẽ vô cùng gây cấn, quyết lệt cùng sự tham gia của 100 người chơi đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Đại thần Kommu – Trung Dân nghe lệnh lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành mà cho triệu hồi mẹ con Cám Lâm Vỹ Dạ và Ái Phương đến giúp cho lãnh chúa của mình. Trung Dân cũng không ngần ngại khi gọi mẹ con Cám – Lâm Vỹ Dạ và Ái Phương là “mẹ con xàm xí” khi mời cả hai đến với xứ sở phù tang để phò tá cho lãnh chúa Takeshi.


Đạo quân 100 binh lính của tướng Shakrito – Trương Thế Vinh lần này phải đối mặt với 5 trận địa vừa cũ vừa mới và nguy hiểm không kém bao gồm: tường thành kinh dị, hát đồng dao về đích, đá tàng hình, đường hầm quyến rũ và lính thủy nghênh chiến.

Trong cửa ải đầu tiên “Tường thành kinh dị”, lãnh chúa Takeshi chiều ý mẹ Cám – Lâm Vỹ Dạ mà nhờ đến sự giúp đỡ của nữ hoàng băng giá được đến từ châu Âu. Nhiệm vụ công thành của đạo quân Shakrito – Trương Thế Vinh trở nên gian nan hơn cả, khi 100 binh sĩ phải chống chọi với nước đá và tuyết của nữ hoàng băng giá để vượt qua tường thành trơn trượt. Kế sách bất ngờ của mẹ Cám – Lâm Vỹ Dạ khiến 100 binh sĩ không kịp trở tay, nên số chiến sĩ vượt thành vơi đi hơn một nửa khi chỉ có 46 chiến sĩ vượt qua được.


Lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành còn hiểm ác hơn khi bàn mưu tính trí với mẹ Cám – Lâm Vỹ Dạ quyết tiêu diệt toàn bộ binh sĩ của tướng Shakrito đang kéo đến. Hai trận địa mới đã được bày ra bao gồm: hát đồng dao về đích và đá tàng hình tưởng. Mỗi nhóm chiến binh sẽ phải di chuyển trong trang phục của thần Daruma, khi kết thúc bài đồng dao các chiến binh phải đứng yên và vững nếu không sẽ thất bại. Tại trận địa “Đá tàng hình”, mỗi chiến binh phải vượt qua hào nước có sẵn những viên đá “thật giả lẫn lộn” trên mặt nước để đến đích thì mới thành công.Tưởng chừng sẽ diệt gọn toàn bộ số binh lính còn sót lại nhưng bằng sự khéo léo và sức bền bĩ mà số lượng chiến sĩ thành công qua 2 cửa ải còn lại 12 người, điều này khiến cho lãnh chúa Takeshi phải đưa ra kế sách cao hơn ở trận địa cuối cùng.


Ngay khi được mẹ Cám – Lâm Vỹ Dạ gọi đến, Cám – Ái Phương không những đã kịp góp mặt mà còn “liếc xéo” Diễm My 9x khi vừa chạm mặt nhau tại lãnh địa của Takeshi. Tập trung vào mục đích chính, Cám – Ái Phương thể hiện mình cũng ác không kém mẹ Cám – Lâm Vỹ Dạ khi ra sức lập mưu ngăn chặn các binh sĩ của đội quân Shakrito – Trương Thế Vinh.


Vượt qua 4 cửa ải hiểm hóc của lãnh chúa Takeshi và mưu kế của mẹ con Cám – Lâm Vỹ Dạ và Ái Phương, 4 chiến binh xuất sắc còn lại tiếp tục cuộc giải cứu công chúa Woonsenko – Diễm My 9x. Ở trận thủy chiến quyết định, Thiếu úy Palaku – Trần Anh Huy nghe lệnh tướng quân ra trận cùng 4 chiến sĩ. Kế hoạch của tướng quân Shakrito đại bại trước âm mưu và sách lược của lãnh chúa Takeshi. Nhiệm vụ giải cứu công chúa Woonsenko – Diễm My 9x lần nữa lại thất bại hoàn toàn.


Trận chiến thứ ba giữa hai phe đã diễn ra khốc liệt với kết quả suýt soát. Các cửa ải và thử thách được bày ra sẽ không khiến khán giả thất vọng trước chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên tại Việt Nam. “Đại Náo Thành Takeshi” tập 4 sẽ phát sóng lúc 20h, Thứ Bảy (15/04) trên VTV3. 

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com