Sân khấu Trịnh Kim Chi chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Dailypress - Nhân dịp chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26/3, sân khấu Trịnh Kim Chi sẽ kết hợp tổ chức chương trình biểu diễn đặc biệt với vở diễn mang tên Một thời để nhớ. Hai đêm diễn tới của chương trình hứa hẹn là một trải nghiệm nhiều ý nghĩa và thú vị dành cho khán giả.
Chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, sân khấu Trịnh Kim Chi kết hợp với Trung tâm Văn hoá Quận 6,cùng hai đơn vị tài trợ Công ty HQGANO sản phẩm Nhan Sắc Mộc và Công ty Nhựa Kim Ngân. tổ chức hai đêm biểu diễn nghệ thuật đặc biệt với vở kịch Một thời để nhớ. Chương trình này mang đến nhiều hoạt động đầy lý thú dành cho khán giả từ ý nghĩa sâu sắc đến các hoạt động thiện nguyện.


Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt này hướng đến các đối tượng: lực lượng TNXP một số quận,huyện; các đoàn viên của các trường lân cận; hội phụ nữ thành phố, hội cựu Thanh nien xung phong thành phố.


Với hai đêm diễn phục vụ vào 27,28/3/2017 vào lúc 19h30, chương trình sẽ trao quà cho 4 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn nhất: mỗi cá nhân 120 kg gạo. Ngoài ra còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà có giá trị là các sản phẩm của các đơn vị tài trợ. Chương trình có sự tài trợ của Công ty HQGANO sản phẩm Nhan Sắc Mộc và Công ty Nhựa Kim Ngân.
Được biết, Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi chiếm 80 thậm chí 90% là xã hội hoá, các nhà quản lý luôn nỗ lực, tự thu tự chi và thậm chí tự lỗ mà chẳng than vãn gì. Tất cả cứ cần mẫn như một con ong chăm chỉ và đam mê với nghề với mong muốn sân khấu được tồn tại và giữ chân khán giả yêu kịch.


Giữa lúc sân khấu đang khủng hoảng về khán giả vì bị các chương trình khác trên truyền hình thống lĩnh, những nhà quản lý tâm huyết vẫn không buông bỏ mà vẫn bương chải để sáng đèn hàng đêm. “Cũng vì bên cạnh chúng tôi còn có những anh chị em nghệ sĩ cần nơi diễn,cần thể hiện những vai diễn của mình dưới ánh đèn và trước khán giả. Còn có những bạn trẻ được đào tạo có bằng cấp nhưng không biết đi về đâu nếu không có sân khấu nhận về….và bên chúng tôi còn có khán giả yêu kịch…tất cả những điều đó đã níu chân và tinh thần của chúng tôi lại cho chúng tôi niềm tin để tiếp tục duy trì sàn diễn” – trong vai trò quản lý sân khấu, NSƯT Trịnh Kim Chi nhẹ nhàng cho biết.
Sân khấu Trịnh Kim Chi.chỉ mới thành lập được đúng 1 năm nhưng chúng tôi đã có đến 15 vở diễn,song song đó điểm đến này không ngại ngần dựng cả những vở truyền thống cách mạng vào những dịp lễ kỷ niệm của đất nước. Mặc dù vở diễn chỉ được diễn trong khoảng 5 đến 10 xuất, sau đó gói lại… bởi nhiều vấn để liên quan đến sản xuất và kinh phí nhưng, “bà bầu” Trịnh Kim Chi vẫn quyết làm bởi những ý nghĩa mà nó mang đến.


Trịnh Kim Chi chia sẻ về những khó khăn trong chương trình sắp tới: “Sắp tới đây nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, chúng tôi lại tự tổ chức hai đêm diễn vở kịch về Đoàn viên thanh niên xung phong: Một thời để nhớ vào ngày 27.28/3 ngay tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi để phục vụ lực lượng Thanh niên xung phong và Đoàn viên của các quận. Và một lần nữa chúng tôi cũng tự tìm nguồn tài trợ mặc dù rất khó khăn”.


Vở Một thời để nhớ của tác giả Trang Trần được sự chỉ đạo của hai đạo diễn là NSƯT Trịnh Kim Chi và Hữu Tiến. Với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai, diễn viên Lê Khâm, Ngọc Xuân, Minh Tiến, Uyên Nhi, Phúc Thiện, Trần Thuận, Tuyết Vân, Đào Huỳnh, Gia Huy,…

Hoài Hương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com