Phiêu lưu cùng ngày hè với các thiết kế cực chất của Devon Nguyễn


Dailypress - Nhà thiết kế Việt vừa trở về từ Tuần Lễ Thời Trang Paris Xuân- Hè 2017 đã chuẩn bị bộ sưu tập mới tham gia Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam 2017. Trước khi ngắm bộ sưu tập mới sắp ra lò, cùng Devon ngắm lại những mẫu đã làm nên tên tuổi của cô. Trong không gian của biển xanh, nắng vàng, du thuyền sang trọng, những thiết kế mới của Devon Nguyễn như mở ra những cuộc khám phá, phiêu lưu đầy bất ngờ cho phong cáchphái đẹp. Cùng mang đến những cảm hứng, khởi hành và tận hưởng mình với thời trang trong những ngày hè.


Những thiết kế của Devon Nguyễn xuất hiện trên du thuyền sang trọng, gần gũi và hòa mình cùng thiên nhiên như mở ra những khám phá của những chuyến phiêu lưu thú vị trong những ngày hè. Với những cảm hứng mới đầy sáng tạo, những thiết kế là một sắc màu riêng đáng trải nghiệm.
Với ý tưởng là mang đến những chuyến đi, những trải nghiệm của sự phiêu lưu, bộ hình này đậm đặc chất liệu, màu sắc thiên nhiên với màu vàng của nắng, màu xanh của biển và màu trắng của chiếc du thuyền. Và trong tâm điểm đó, hình ảnh của người phụ nữ hiện đại trên chiếc du thuyền sang trọng như đang hòa mình vào sức sống thiên nhiên đó.


Những trang phục có sự kết hợp tỉ mỉ và nhuần nhuyễn giữa những chi tiết, form dáng hiện đại. Bên cạnh đó xu hướng và sức bóng của những chiếc bomber jacket vẫn là điểm nhấn và được nhiều tín đồ thời trang yêu thích.
Được biết, phông nền sang trọng và cuốn hút này được hiện tại Phuket – Thái Lan. Góp phần cho sự thành công chung của bộ ảnh chính là sự hỗ trợ từ Tổng Cục Du lịch Thái Lan.


Từ những khám phá chất liệu cũng như form dáng sáng tạo, Devon Nguyễn mang đến những thiết kế đậm chất phóng khoáng, sự hòa phối màu sắc cuốn hút hứa hẹn làm nên những câu chuyện đặc biệt cho những ngày hè.
NTK Devon Nguyễn cũng chia sẻ thêm về những cảm hứng của mình để mang đến những thiết kế đầy thú vị này: “Cuộc sống sẽ thú vị hơn với những cuộc phiêu lưu đến tận cùng, được háo hức và không sợ hãi những trải nghiệm mới mẻ,… Người phụ nữ của Devon luôn trong hành trình tìm kiếm, làm phong phú tâm hồn của họ, và cùng lúc đó đã tái hiện những trải nghiệm qua góc nhìn của thời trang”.


Devon Nguyễn - Nhà thiết kế đầu tiên giữ vai trò tiên phong cho xu hướng Thời trang chất liệu ở Việt Nam. Sau thời gian học tập tại London College of Fashion và Central St. Martin, cô trở về Việt Nam xây dựng thương hiệu Devon London.
Những thiết kế đến từ thương hiệu này luôn mang đậm dấu ấn và cá tính của Devon Nguyễn, cũng như thể hiện cội nguồn cảm hứng từ London cổ kính, hoa lệ. Từ đấy kết thành những màu sắc rất riêng, cực kỳ ấn tượng cho xu hướng.

Photo: Hoang Dang
Stylist: Huyen Gin
Model: Yen Tran
Makeup: Loan Love

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com