Đồng diễn áo dài 'Tôi yêu Việt Nam'

Dailypress - Chương trình diễn ra vào sáng 5/3. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 4-2017 do Sở Du lịch phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP tổ chức, mang thông điệp về vẻ đẹp trường tồn của chiếc áo dài.

Điểm nhấn của chương trình là phần thể hiện tình yêu quê hương, biển đảo của tuổi trẻ TP thông qua hình thức biểu diễn xếp thành bản đồ Việt Nam của 1.000 nữ sinh Trường THPT Trưng Vương.

Song song đó, hành trình xe đạp “Năng động áo dài” khởi hành từ phố đi bộ Nguyễn Huệ đến các di tích văn hóa - lịch sử gắn liền với sự hình thành và phát triển của TP cũng đồng loạt diễn ra.

Bên cạnh đó, chương trình còn trao tặng 100 suất học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng cho các sinh viên vượt khó học giỏi của TP.

Chùm ảnh đồng diễn, diễu hành áo dài "Tôi yêu Việt Nam":

1.000 nữ sinh Trường THPT Trưng Vương thể hiện tình yêu quê hương, biển đảo của tuổi trẻ TP thông qua hình thức biểu diễn xếp thành bản đồ Việt Nam.1.000 nữ sinh Trưng Vương xếp hình lá cờ Tổ quốc trên phố đi bộ.Các nữ sinh rạng rỡ trong trang phục áo dài trắng.


Song song đó, hành trình xe đạp “Năng động áo dài” khởi hành từ phố đi bộ Nguyễn Huệ đến các di tích văn hóa - lịch sử gắn liền với sự hình thành và phát triển của TP cũng đồng loạt diễn ra.


Chương trình còn trao tặng 100 suất học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng cho các sinh viên vượt khó học giỏi của TP.

Nhà báo Lại Văn Sâm cùng tham gia ghi hình đồng diễn với các nữ sinh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao học bổng cho sinh viên nghèo học giỏi.

Các em nhỏ diện áo dài đùa giỡn trên phố đi bộ.

Nữ xạ thủ Trần Thị Giao Linh tham gia diễu hành áo dài cùng chụp hình với nữ sinh Trưng Vương.

Các cô mặc áo dài diễu hành cùng các bạn trẻ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com