MC Đỗ Phương Thảo gợi cảm không góc chết

Dailypress - MC Đỗ Phương Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mới khoe tối đa những đường cong của cơ thể. Dù đã có một cô con gái gần ba tuổi nhưng cô vẫn khiến không ít phụ nữ phải ghen tị khi vẫn giữ được sắc vóc như thời son rỗi.


Tranh thủ thời gian nghỉ xả hơi giữa các tập thi chương trình thực tế Ngôi sao phương Nam, MC Đỗ Phương Thảo đã cùng ê kíp thực hiện bộ ảnh mới. Lấy ý tưởng từ hình ảnh người phụ nữ năng động, quyến rũ, cô đã chọn những chiếc đầm hở vai gợi cảm. Ba bộ váy Đỗ Phương Thảo diện trong loạt hình mới cùng tông màu trắng, nude nhưng có kiểu dáng sang trọng, đường cắt cúp tinh tế. Cô khéo léo làm duyên với chiếc áo khoác giả lông thú màu trắng ấn tượng.Năm 2017 đánh dấu những bước đi mới của Đỗ Phương Thảo sau hơn mười năm theo nghề MC. Cô đang góp mặt trong chương trình Ngôi Sao Phương Nam để thử thách bản lĩnh sân khấu. Từ những ngày đầu bị chê diễn xuất quá gượng gạo, bà mẹ một con luôn học hỏi để hoàn thiện mình tốt hơn và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.
Bên cạnh công việc dẫn chương trình sự kiện, cô cũng thử sức ở talkshow trên truyền hình như Tôi Người Việt Nam – VTV9…Dù lịch làm việc luôn bận rộn, Đỗ Phương Thảo vẫn dành thời gian học tiếng Anh tại một trung tâm ngoại ngữ để nâng cao chất lượng các chương trình yêu cầu song ngữ. Từ hồi đi học, cô đã thích học tiếng Anh nên mỗi giờ học giống như thời gian thư giãn chứ không quá nặng nề. Đỗ Phương Thảo đang ngày càng hoàn thiện để xây dựng hình ảnh người dẫn chương trình học thức, quyến rũ, sang trọng.Song song với công việc MC và kinh doanh nhà hàng bò tơ Cỏ Tranh, Đỗ Phương Thảo vẫn luôn dành thời gian chăm sóc con gái nhỏ Anhia. Những lúc rảnh rỗi cô thường vào bếp nấu ăn cho chồng con để hâm nóng tình cảm gia đình. MC quê Củ Chi luôn xem trọng những giây phút quây quần bên người thân vì đây là cách tái tạo năng lượng hiệu quả nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.


Make up : Quân Nguyễn
Stylist : Kye Nguyễn
Photo : Mr Art
Costomes: Châu Phạm, Minh Huyền
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com