Lấy Hari Won được 3 tháng, Trấn Thành đã ve vãn Diễm My 9X

Dailypress - Dựa trên format Nhật Bản, “Đại náo thành Takeshi” sẽ là show “điện ảnh thực tế” đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam. 

“Đại náo thành Takeshi” tái hiện lại không gian huy hoàng - nơi diễn ra cuộc giao tranh không khoan nhượng giữa lãnh chúa Takeshi - Trấn Thành & tướng quân Sharkito - Trương Thế Vinh. Trung tâm của sự tranh giành này chính là “công chúa” Diễm My 9x (Woonsenko). Tương truyền, phe phái nào có được mỹ nhân này sẽ luôn được bình an thịnh vượng.


Tại trường quay, Trấn Thành nhập vai hết cỡ, ra sức yêu chiều, cưng nựng Diễm My 9x dù chỉ mới lấy vợ được 3 tháng.
Không những thế, Trấn Thành còn nhiều lần trêu ghẹp, gần gũi khiến Diễm My 9x cũng phải ngại ngùng.


Theo ảnh hậu trường từ ban tổ chức, Trấn Thành sẽ “cầm trịch” một vương triều Nhật Bản cổ. Lần đầu tiên hoá thân thành nhân vật Nhật Bản, Trấn Thành đã tự tay trang điểm cho chính mình sao cho đúng ý nhất.


Minh hoạ cho độ loè loẹt của “Lãnh chúa Takeshi” Trấn Thành sẽ là những bộ cánh lộng lẫy chẳng thua kém gì tạo hình của Diễm My.

Đặc biệt, “Đại náo thành Takeshi” còn đánh dậu sự tái ngộ của hai thầy trò Trung Dân - Trấn Thành. Từng tâm sự Trung Dân là thần tượng lớn nhất của mình tại “Ơn giời! Cậu đây rồi”, Trấn Thành vô cùng háo hức vì được sánh đôi cùng tiền bối. Nhãn


Bên cạnh Trung Dân, NSND Tự Long cũng là 1 cận thần nham hiểm khác của Trấn Thành.

Hương Giang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com