Lân Nhã làm từ thiện trước đêm thi bán kết Nhạc Hội Song Ca

Dailypress - Trước đêm thi bán kết có tính chất quyết định, đội Lân Nha – Thúy Ngân vẫn dành thời gian để đi làm từ thiện. Tập đoàn Lotte dành 130 triệu đồng đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện. Lần này chương trình đã mang nhiều đồ chơi mới, an toàn như cầu tuột, bập bênh, cây bóng rổ… cho các bé ở trường mẫu giáo xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.
Lân Nhã không ngại ngần mà xắn tay cùng các thành viên trong đoàn bê đồ chơi vào sân cho các em. Anh tiết lộ dù đồ đạc hơi nặng một chút nhưng mọi người đều cố gắng để các em nhanh có sân chơi mới. Khi nhìn các em nhỏ chơi cầu tuột, bập bênh cười khúc khích, giọng ca Độc Bước thấy mình cũng trẻ hơn.
Ca sĩ Lân Nhã cho biết: Lâu lắm mới tiếp xúc với trẻ em ở những vùng quê xa xôi nên tôi có nhiều cảm xúc, tôi thất rất thương các bé có hoàn cảnh khó khăn. Ở cái tuổi cần được học tập và vui chơi thật nhiều thì các bé phải phụ giúp cha mẹ phơi cá khô, tát đìa để kiếm sống. Tôi thấy mình may mắn vì được đồng hành cùng chương trình làm những việc có ý nghĩa.
Lân Nhã và Thúy Ngân đã trải qua 2 tập thi cùng nhau nhưng vì cả hai đều rụt rè nên ít tiếp xúc nhiều. Trong chuyến đi từ thiện ở Đồng Tháp cùng chương trình, hai anh em mới có cơ hội trò chuyện và hiểu nhau nhiều hơn.
Thí sinh Thúy Ngân từng là thí sinh hụt của Khánh Ngọc. Sau đó cô nhân viên PR may mắn trở thành bạn đồng hành cùng với Lân Nhã trong cuộc thi. Anh chàng điển trai cho biết cô em Thúy Ngân rất hồn nhiên, bình dị, trong sáng. Ngay từ khi gặp Ngân lần đầu tiên, Lân Nhã đã có ấn tượng tốt nên quyết định chọn. Ban đầu cặp đôi rụt rè này không được đánh giá cao trong chương trình. Thế nhưng họ đã bùng nổ ở những phút cuối và giành chiến thắng của bảng 6 để vào vòng bán kết. 
Ngay sau chuyến đi từ thiện, Lân Nhã và Thúy Ngân đã quay về TP.HCM, tích cực tập luyện cho phần trình diễn đêm bán kết.
Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Nhạc Hội Song Ca tập 13 phát sóng lúc 16h10 ngày 1.4.2017 trên kênh HTV7.

Nhạc Hội Song Ca tập 14 (bán kết) phát sóng lúc 19h ngày 2.4.2017 trên kênh HTV7.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com