Hoàng Bách thuyết phục vợ đóng MV cùng bố con anh

Dailypress - Ngày 7/3, Hoàng Bách ra mắt MV Vì nụ cười em mà anh sáng tác dành riêng cho chiến dịch Vì phụ nữ quanh ta của tổ chức UN Women. MV này là sự tiếp diễn của câu chuyện đầy tình cảm trong MV Tàn phai giấc mơ của nam ca sĩ cách đây 5 năm. 

Gia đình Hoàng Bách. 


Trong MV, Hoàng Bách đánh thức con trai Tê Giác dậy sớm, vệ sinh cá nhân và cùng con chuẩn bị hành lý. Sau đó, hai bố con bắt đầu hành trình vượt qua nhiều vùng đất của đất nước. Ở mỗi địa phương, cậu bé Tê Giác đều được gửi tặng một sản vật đặc trưng của vùng đất đó như đòn bánh tét, rổ trái cây hay gánh hoa buôn làng. Điểm chung ở tất cả các vùng đất là nụ cười tươi vui của người dân khi trao cho nhau những tình cảm đơn sơ.

Phân đoạn cuối cùng của MV là lúc Tê Giác gặp được mẹ của mình. Lý do cả hai bố con vượt qua hành trình dài này chính là để đoàn viên cùng mẹ - nhân viên tại một trạm y tế vùng cao. Người phụ nữ thủ vai này là chị Thanh Thảo - vợ của ca sĩ Hoàng Bách. Cả gia đình ôm nhau trong hạnh phúc như một cái kết đẹp cho hai câu chuyện trong Tàn phai giấc mơ và Vì vụ cười em.


Hoàng Bách chia sẻ, vợ của anh phải tạm gác nhiều công việc riêng để theo anh đi quay MV cũng như chăm sóc hai con. "Mới đầu, vợ tôi từ chối, bảo anh tìm diễn viên khác thử. Nhưng khi tôi cố gắng thuyết phục cô ấy, vì thông điệp lớn nhất cũng như xuất phát điểm của bài hát này là tôi viết tặng cô ấy. Nếu mà không có vợ, không có cuộc sống gia đình như bây giờ, tôi không thể viết được bài hát này tặng Thảo cũng như tất cả chị em nhân ngày 8/3".
Nam ca sĩ viết ca khúc này tặng bà xã Thanh Thảo.


Không chỉ có câu chuyện ý nghĩa, MV còn tạo dấu ấn bởi những góc quay hoành tráng, ghi lại hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ của đất nước Việt Nam do ê kíp của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư thực hiện. Về âm nhạc, Hoàng Bách cho biết, giai điệu của bài hát này sẽ khá khác lạ so với các sản phẩm trước đó của anh. Phần hoà âm, phối khí theo phong cách Tropical House hiện đại, mang hơi hướng thời thượng hơn.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com