Hát Cùng Mẹ Yêu gửi trọn ơn sinh thành đến Mẹ trong " Cảm ơn"

Dailypress - Hát cùng Mẹ yêuvới chủ đề Cảm ơn với các tiết mục thể hiện sự biết ơn của những đứa con với người mẹ sinh ra và nuôi dưỡng mình.
'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn lần đầu làm giám khảo Hát cùng Mẹ yêu


Nam ca sĩ Tống Hạo Nhiên tiếp tục hát một mình trên sân khấu chứ không “hát cùng mẹ yêu”. Lý do mẹ anh - nghệ sĩ Kim Phương vẫn đang nằm bệnh viện. Tống Hạo Nhiên thể hiện ca khúc Cảm ơn, một sáng tác nổi tiếng của nam ca sĩ tài năng bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh.
Ca sĩ Huy Luân cùng với vợ là MC Thanh Phương sẽ thể hiện ca khúc Lặng lẽ mẹ tôi (nhạc Minh Đức) để gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình là NSƯT Kim Xuân. NSƯT Kim Xuân đã diễn một đoạn kịch ngắn về tâm trạng người mẹ ngóng trông con cháu về thăm, để minh họa cho tiết mục của con trai và con dâu
Gia đình diễn viên Dũng Nhí diễn trích đoạn cải lương Quán gấm đầu làng nhận được nhiều tán thưởng, đây là tiết mục đáng xem nhất tối qua
NSND Hồng Vân lên sân khấu cùng 2 con là Trê Phi và Bí Ngô. Hồng Vân thể hiện ca khúc Nhật ký của mẹ: “bao ngày mẹ ngóng bao ngày mẹ trông…”, như lời cảm ơn gửi đến tất cả các bà mẹ đã hy sinh và dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho gia đình và con của mình.
Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng hát bài Chỉ có thể là mẹ (nhạc Lê Minh Trung - Phạm Thành Trung) cùng với mẹ Hồng Ngọc. Tuấn Dũng chia sẻ: “Cuộc đời này có rất nhiều lời cảm ơn của mọi người dành cho nhau, riêng con xin gửi lời cảm ơn đến mẹ không chỉ hơn 3 tháng tham gia cuộc thi Hát cùng Mẹ yêu, mà đã bên con suốt cuộc đời này”.
Diễn viên Dũng Nhí cùng với em trai và cha mẹ mình là nghệ sĩ Quốc Trầm, Phương Dung thể hiện trích đoạn cải lương Quán gấm đầu làng (tân nhạc: Giao Tiên,cổ nhạc:Hoa Phượng, Thúy Vũ). Đây là một tiết mục đặc sắc đáng được chờ đợi trong chương trình tối qua. Bởi khán giả được thưởng thức lại giọng ca rất “mùi” của 2 nghệ sĩ cải lương tài danh Quốc Trầm và Phương Dung và người thừa kế xuất sắc của 2 ông bà:Dũng nhí. 

Tiết mục của mẹ con Hồng Ngọc - Tuấn Dũng và cũng là lời chia tay Hát cùng Mẹ yêu sau 13 vòng thi


Ca sĩ Ngọc lần đầu làm giám khảo cuộc thi này cùng với các giám khảo quen thuộc: NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Trung Dân và NSƯT Vũ Thành Vinh. Ngọc Sơn đã phải chứng kiến một cuộc ra đi khi lần đầu ngồi “ghế nóng”.


Hát cùng Mẹ yêu tối qua đã có 1 cặp mẹ con nghệ sĩ dừng cuộc chơi và 4 cặp còn lại sẽ tay bước vào đêm Chung kết xếp hạng diễn ra vào chương trình tuần sau.
Dựa theo số điểm, mẹ con nghệ sĩ Hồng Ngọc - Tuấn Dũng đã chia Hát cùng mẹ yêu sau 13 vòng thi. Cô Hồng Ngọc nói lời tạm biệt: “Cuộc thi nào cũng có người ra đi và người ở lại đến phút chót. Tôi chúc các bà mẹ còn ở lại tiếp tục với con của mình có những tiết mục hấp dẫn cống hiến cho khán giả”.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com