MC Đỗ Phương Thảo gây bất ngờ khi đóng kịch

Dailypress – MC Đỗ Phương Thảo nhận được nhiều lời khen về diễn xuất từ giám khảo và các bạn trong đội Mộc của chương trình Ngôi Sao Phương Nam.

MC Đỗ Phương Thảo gây bất ngờ khi đóng kịch


Tập 6 với chủ đề Thời gian đã để lại kỉ niệm sâu đậm về Đỗ Phương Thảo với Lê Phương. Cô cho biết mình viết lời thoại rất gay gắt nên nữ MC không tự tin với vai diễn cá tính. Thế là Lê Phương phải thị phạm vai diễn này và biên đạo múa Nam Long củng cố tinh thần cho Đỗ Phương Thảo. Kết quả là khi lên sân khấu thi thì cô đã dữ dằn hơn cả sự mong đợi của nhóm.


Sự hợp ý đã giúp đội Mộc gắn bó và sáng tạo tốt hơn. Càng ngày Đỗ Phương Thảo càng được khen về khả năng diễn xuất. Cô cho biết lúc đi thi hơi vất vả vì phải sắp xếp công việc nhà cửa, gia đình … nhưng thật sự rất có lợi vì ít khi bản thân đặt mình vào một hoàn cảnh khó khăn với áp lực phải cố gắng và hoàn thiện phần biểu diễn của mình cũng như kết nối với các thành viên còn lại.Cả hai người đẹp cùng là mẹ bỉm sữa phải vất vả vừa đi làm vừa chăm con nên luôn cảm thông, chia sẻ với nhau nhiều điều. Lê Phương quý đàn em vì Đỗ Phương Thảo phân chia thời gian hợp lý để làm MC, quản lý nhà hàng bò tơ Cỏ Tranh và dành thời gian cho con gái nhỏ.Ấn tượng lớn nhất của Lê Phương là cô nàng Thảo luôn trang điểm rạng rỡ bất chấp hoàn cảnh. Trong khi đó Đỗ Phương Thảo hay trêu đàn chị là bông hoa thiếu nước nếu vắng mặt bạn trai Trung Kiên. Cô nể diễn viên phim Trận Đồ Bát Quái vì tính tình trẻ trung, tư duy tích cực, mạnh mẽ, thẳng tính. Nhưng lúc ở bên cạnh bạn trai thì dễ thương và nũng nịu.

Hoài Hương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com