Các nghệ sĩ đồng loạt phản đối "hài nhảm"!

Dailypress - Vào ngày 9/3, chương trình “Người Bí Ẩn” mùa 4 đã chính thức có buổi ra mắt đến công chúng . Tham dự chương trình có sự góp mặt của Đại diện Đài truyền hình TP.HCM, Đông Tây Promotion, Tôn Đông Á và các nghệ sĩ Hồng Đào, Lê Giang & Thanh Hằng.


Bên cạnh việc giới thiệu những nét đặc sắc của mùa 4, các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng đã có những chia sẻ về vấn đề "hài nhảm" trên truyền hình đang tạo dư luận thời gian gần đây.
Ê kíp sản xuất chương trình và các nghệ sĩ tham gia


Vào ngày 9/3, chương trình “Người Bí Ẩn” mùa 4 đã chính thức có buổi ra mắt đến công chúng. Bên cạnh việc giới thiệu những nét đặc sắc của mùa 4, các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng đã có những chia sẻ về vấn đề “hài trên truyền hình” đang tạo dư luận thời gian gần đây. Là người cầm trịch “Người Bí Ẩn” liên tiếp 2 mùa, Hồng Đào nhận định: “Sự xuất hiện tràn lan của TV show phần nhiều cùng là vì nhu cầu của khán giả”. Nghệ sĩ Thanh Hằng tiếp lời: “Vì chạy đua theo số lượng mà kịch bản hiện nay thường bị chắp vá, giảm chiều sâu và sự sáng tạo nên dễ dẫn đến kịch bản...nhảm”.


Nghệ sĩ Hồng Đào - Lê Giang 


Nghệ sĩ Thanh Hằng


Trước tình trạng nhiều người tìm đến TV show để nổi danh, nghệ sĩ Hồng Đào “cảnh tỉnh”: “TV show là 1 con dao hai lưỡi. Nếu các bạn chỉ chạy theo hư danh mà không có thực lực thì cũng sẽ chóng tàn”. Cùng nhận định với Hồng Đào, Thanh Hằng chia sẻ: “Nếu không làm nghề bằng khối óc lẫn trái tim thì chẳng có danh vọng nào dành cho các bạn cả”.
Chương trình do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện. Kể từ mùa đầu tiên, “Người Bí Ẩn” đã liên tiếp giành nhiều thành công vang dội với giải thưởng Mai Vàng và rating “khủng”, cao nhất của truyền hình Việt Nam.
“Người Bí Ẩn” mùa 4 là một bảo chứng cho những khả năng phi thường của người Việt. Sau 3 mùa phát sóng, mùa 4 sẽ giới thiệu đến khán giả rất nhiều khả năng “không tưởng” trong và ngoài nước. Không chỉ tập trung vào những tài năng mang tính sân khấu, mọi năng lực thú vị của con người đều được “trình làng” trước sự thán phục của các nghệ sĩ và công chúng. Ở mùa 4, “Người Bí Ẩn” sẽ tiếp tục được săn lùng bởi MC duyên dáng Trấn Thành và bộ đôi Vân Sơn và Hồng Đào. Với kinh nghiệm dày dặn trong chuyên môn lẫn đời sống. họ sẽ đấu với hai thành viên của đội khách nhằm “vạch trần” độ diễn sâu của “kẻ giả danh” , tìm ra người có khả năng thật sự. Hai chiếc ghế của đội khách sẽ “nóng” hơn bao giờ hết với sự tham dự của những cặp đôi uyên ương - đồng nghiệp nổi tiếng trong showbiz Việt. Không chỉ khai phá sự bí ẩn, chính các khách mời cũng sẽ tận dụng thời cơ để tìm hiểu một nửa của mình.
Một số khách mời của “Người Bí Ẩn” mùa 4 đó là: Angela Phương Trinh, Võ Cảnh, Phạm Hương, Phan Anh, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, Minh Hằng, Quý Bình, Quyền Linh, Cát Tường, Lê Giang, Tấn Beo, Vân Trang, Trương Nam Thành...Vẫn dựa trên format gốc “Odd One In” của Anh, “Người Bí Ẩn” mùa 4 sẽ gồm 5 vòng thi. Trong 4 vòng đầu, sẽ có 5 nhân vật cùng vận dụng ngoại hình và lời nói để thuyết phục hai đội chơi tin mình là người có khả năng đặc biệt. Với cảm nhận cá nhân, đội nhà và đội khách sẽ được “tra hỏi” các thí sinh để có thêm manh mối chốt đáp án. Sau đó, người bí ẩn thật sự sẽ lộ diện và phô diễn tài năng của mình.


Các thí sinh của chương trình 


Ở vòng 5, 6 người “chưa bí ẩn” trong các vòng trước sẽ cùng hội ngộ để các nghệ sĩ tìm ra nhân tài cuối cùng của tập đấy. Tổng kết chương trình, đội nào đoán đúng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. “Người Bí Ẩn” mùa 4 sẽ tái ngộ quý khán giả vào 20h30, Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 12/3, trên các kênh HTV7, Giải trí TV, HN1. Dự kiến sẽ có 17 tập phát sóng trong mùa này.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com