Út Đẹp - Kiều Linh “mê” trai đẹp trong Vali Tình Yêu

Dailypress - Vào vai “trinh nữ” Út Đẹp, vai diễn của danh hài Kiều Linh là một vai “hoạt náo” từ đầu đến cuối bộ phim Vali tình yêu. Đây có thể nói là một vai diễn “nặng ký” trong sự nghiệp diễn xuất của Danh hài Kiều Linh.
Những màn diễn “tung hứng” với Huy Khánh và Á Quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng chắc chắn sẽ làm cho khán giả thích thú, “cười bò lăn” trong rạp….Có thể nói với tất cả các “trai đẹp” từ Huy Khánh, Bạch Công Khanh, Tuấn Dũng, Đông Dương, Nguyễn Hoàng Sơn…xuất hiện trong phim, đều bị Út “Trinh nữ” “quậy” tung trời mây với đủ các kiểu khác nhau.


Mọi chuyện bắt đầu khi Phát – tài xế taxi (do Huy Khánh đóng) đang hí hửng chở Nam Phong – Việt Kiều (do Bạch Công Khanh đóng ) đẹp trai như “Soái ca” từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt thì bất ngờ gặp Nhi (ca sĩ Vy Oanh) – một cô gái trẻ đang treo cổ tự tử. Nam Phong lập tức xuống xe ngăn cản thì bị một đám giang hồ xông tới hành hung. Phát hoảng hốt lái xe bỏ chạy. Sau khi chạy thoát, anh phát hiện trên xe mình còn lại chiếc vali của Nam Phong. Tò mò anh xem qua thì phát hiện ngăn ngoài của vali có một số tiền nhưng bên trong thì bị khóa chặt. Sau nhiều lần đấu tranh tư tưởng, cuối cùng Phát quyết định cất giữ cái vali và tìm mọi cách mở nó. Anh nghĩ bên trong nhất định có một gia tài khổng lồ.


Út Đẹp là cô út của Phát (Huy Khánh) và Tài (Tuấn Dũng). Hai anh em mồ côi từ nhỏ sống chung nhà với cô Út. Tuy đã lớn tuổi nhưng Út Đẹp vẫn còn là “trinh nữ”, cô luôn ước mơ một ngày đẹp trời nào đó sẽ có một anh chàng “ Soái ca” bước ra từ phim ảnh ngôn tình để đến bên đời cô.
Út Đẹp hoàn toàn bị chinh phục bởi ngoại hình của Nam Phong. Cô tin rằng anh chính là chàng hoàng tử đẹp trai mà ông trời đã ban cho mình. Út Đẹp bắt Phát và Tài phải gọi mình bằng chị chứ không cho gọi bằng cô Út.


Huy Khánh (Vai Phát), Quán Quân Gương Mặt Thân Quen Bạch Công Khanh (vai Soái ca Nam Phong), ca sĩ Vy Oanh (vai Nhi), Hot girl Huỳnh Lam Anh (vai Diễm), Hài nữ Kiều Linh (vai Út Đẹp), Ca sĩ kiêm Diễn viên Đông Dương (vai Bình ), Á Quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng (vai Tài), Châu Minh Chí (vai Lâm), Huỳnh Thảo Trang ( vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình) vai cô gái người yêu Long, Hà Kim (vai Long), Nguyễn Hoàng Sơn (vai Lân), Diệp Chấn Thanh (vai Quy), Nguyễn Tuấn Anh (vai Phụng),…
Hai khách mời danh dự là: Danh hài Mai Sơn (vai Thầy Pháp) và Danh hài Hoàng Mập (vai Thợ sửa khóa).
Phim do Lotte cinema phát hành trên toàn quốc từ ngày 3/3/2017.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com