Trần Trung kỳ án - Phim cổ trang phá án hấp dẫn

Dailypress - Phim được trình chiếu trên THVL1 vào Giờ vàng phim Việt lúc 20 giờ, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/02/2017.Trần Trung kỳ án là series phim cổ trang phá án đầu tiên do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương sản xuất. Lấy bối cảnh xã hội xưa của Việt Nam, bộ phim kể về hành trình phá án ly kỳ của quan huyện Trần Trung – một vị quan trẻ tuổi, tài cao, thanh liêm, chính trực. Đồng hành cùng với vị quan này là những cánh tay đắc lực của ông như: Văn Tả, Minh Hữu, Dương Võ và nữ lương y Ngọc Nhi. Với khao khát mang ánh sáng công lý đến cho người dân nghèo, quan huyện Trần Trung cùng những người cộng sự đã lần lượt tháo gỡ những vụ án hóc búa.

Quan huyện Trần Trung, 30 tuổi (Hòa Hiệp)

Tính tình hòa đồng, gần gũi có chút dí dỏm, hóm hỉnh. Thông minh, trí tuệ hơn người chuyên phá án bằng những cách thức dân gian nhưng khiến cho thủ phạm tâm phục khẩu phục. Có hiếu với mẹ và có tình có nghĩa với thuộc hạ.

Ngọc Nhi , 22 tuổi (Thanh Trúc)

Xuất thân con nhà đông y, giỏi nghề bốc thuốc chữa bệnh cho bá tánh. Tính tình ôn hòa, nhẫn nhịn và dùng nhu thắng cương. Là cánh tay phải của Trần Trung, phụ trách phần y thuật phá án rất tài tình.


Dương Võ , 25 tuổi (Võ Thành Tâm)

Xuất thân nghèo khó nhưng giỏi võ. Dương Võ tính tình ngay thẳng, sai đâu đánh đó, chuyên bảo vệ quan Trần, trung thành tận tụy, giúp quan huyện giữ bình an cho dân làng.

Văn Tả, 44 tuổi (NSƯT Thanh Điền)

Là người nuôi nấng quan Trần từ tấm bé, coi quan Trần như con ruột của mình. Ông luôn tận tụy, trung thành và luôn cho quan Trần những lời khuyên chân thành giúp quan Trần tránh những xốc nổi háo thắng. Có chuyên môn xét nghiệm tử thi và tìm ra dấu vết từ những chứng cứ pháp y. Hay khắc khẩu với mẹ quan Trần, nhưng tính không chấp nhất.


Minh Hữu, 30 tuổi (Hùng Thuận)

Là người có biệt tài khoét vách, đào tường và mở tất cả các ổ khóa trên thế gian. Xuất thân từ giang hồ và được quan Trần cảm hóa nên nguyện theo quan giúp đời. Tính tình phóng khoáng, hài hước và rất trung thành

Bà Lâm, 45 tuổi (Phương Dung)

Mẹ quan Trần. Xưa bà làm nghề sơn đông mãi võ. Giỏi về hóa trang, diễn xuất. Là một bà mẹ sống chết vì con, không màng tính mạng của bản thân. Bà luôn bên cạnh con trai trong mọi tình huống, giả trang xuất quỷ nhập thần hỗ trợ cho quan Trần phá án.

Biên kịch và Đạo diễn: Bùi Ngọc Nam Phương
Thời lượng (Phần 1): 43 tập x 45 phút 
Diễn viên tham gia: Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Hùng Thuận, Võ Thành Tâm, Phương Dung, NSƯT Thanh Điền, Phúc An, Thùy Dương, Mai Huỳnh, Hữu Phước, Mã Trung, Võ Hiệp, Mai Mai, Tấn Nhã, Đông Dương, Thiên Bảo, Tấn Phát, Bá Cường, Kiến An, Thiên Hương, Baggio, Hải Hùng, Công Hậu, NSUT Hùng Minh, Tấn Thi, Minh Thảo, Diễm Kiều, Ánh Hoa, Hoàng Mập, Nguyễn Châu…
Thục Vy


- See more at: http://www.phunustyle.vn/2017/02/tran-trung-ky-phim-co-trang-pha-hap-dan.html#sthash.OXIDlAbV.dpuf
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com