NSƯT Kim Xuân bị sốc khi con sống riêng

Dailypress - Trong tập 9 Hát cùng mẹ yêu, khán giả sẽ được nghe những nỗi niềm, những lời xin lỗi từ đáy lòng của các cặp mẹ con nghệ sĩ nổi tiếng. Một trong những câu chuyện xúc động là chuyện nhà NSƯT Kim Xuân .

Kim Xuân kể, vì công việc bận rộn nên vợ chồng chị chỉ có một người con duy nhất là ca sĩ Huy Luân. Vì vậy, bao nhiêu tình cảm đều được cả hai dồn hết cho con trai, từ khi anh còn nhỏ đến lúc trưởng thành. Năm 2011, Huy Luân kết hôn cùng MC Thanh Phương và có một cậu con trai kháu khỉnh. Sau một thời gian sống chung với ba mẹ, vợ chồng Huy Luân xin phép ra ở riêng để tự lập. Đó là một cú sốc lớn đối với NSƯT Kim Xuân
Kim Xuân tâm sự, ngày xưa, khi vợ chồng chị xin ra riêng thì bố mẹ chồng cũng rất buồn. Giờ đến lượt mình đối diện với cảnh đó, chị không thể kìm được cảm xúc. Nữ nghệ sĩ nghẹn ngào: "Khi cháu chưa ra riêng, hằng đêm vợ chồng tôi vẫn chờ cháu đi hát về thì mới yên tâm đi ngủ, dù cháu về rất muộn. Đó đã là một thói quen, đêm nào cũng phải nằm chờ tiếng xe máy con về ở đầu cổng, tiếng mở ổ khóa lách cách, tiếng con chó sủa, rồi cháu đi qua phòng ba mẹ nói con đã về. Đến khi con ra riêng điều đó không còn nữa, không chỉ tôi mà cả ông xã tuy không nói ra nhưng cũng rất buồn”.
Trong tập 9, khán giả còn được nghe những tâm tư của các cặp mẹ con NSND Hồng Vân - Trê Phi, Phương Dung - Dũng Nhí, Kim Phương - Tống Hạo Nhiên và Hồng Ngọc - Tuấn Dũng. Chương trình phát sóng lúc 20h30 ngày 28/2 trên kênh HTV7. Giám khảo của tập này ngoài hai nhân vật quen thuộc là NSND Ngọc Giàu và nhạc sĩ Đức Huy, còn có giám khảo khách mời là ca sĩ Hồng Vân và chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Nghe tiếng lòng của mẹ, Huy Luân rất xúc động. Anh đã nói lời xin lỗi mẹ và hứa sẽ không để ba mẹ lo lắng vì mình nữa. Để giãi bày nỗi niềm, nam ca sĩ chọn ca khúc Đèn khuya của nhạc sĩ Lam Phương để thể hiện trong chương trình. Tiết mục có hoạt cảnh với phần diễn xuất của chính nghệ sĩ Kim Xuân và diễn viên Hạnh Thúy. 

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com