Next Top Model 2017 dành cho người mẫu chuyên nghiệp

Dailypress - Khác với 7 mùa giải trước, Vietnam's Next Top Model 2017 mở rộng tiêu chí dành cho người mẫu chuyên nghiệp và những thí sinh từng tham gia chương trình.

ảnh minh họa


Sau 7 mùa giải thành công, Vietnam’s Next Top Model lần thứ 8 với tên gọi All Stars trở lại với diện mạo mới. Cuộc chiến giành ngôi vị quán quân sẽ là sân chơi của các người mẫu chuyên nghiệp.

Phiên bản All Stars được phiên bản gốc America’s Next Top Model áp dụng vào mùa thứ 18. Điểm khác biệt lớn nhất ở phiên bản Việt là: All Stars đã không chỉ giới hạn ở các thí sinh mùa cũ mà còn là cơ hội cho các người mẫu chuyên nghiệp trong làng thời trang Việt.

Vietnam’s Next Top Model lần đầu đến Việt Nam vào năm 2010 với người chiến thắng là Khiếu Thị Huyền Trang, á quân là Tuyết Lan. Mùa thứ hai Hoàng Thùy chiến thắng. Tiếp nối, mùa thứ 3 Mai Giang vươn lên từ người mẫu không chuyên trở thành quán quân. Mâu Thu Thủy chiến thắng ở mùa giải thứ 4. Lần lượt Quang Hùng, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Ngọc Châu là quán quân mùa 5, 6, 7.

Các quán quân, á quân và nhiều người mẫu bước ra từ chương trình đạt được những thành tích nhất định trong làng mẫu Việt. Tuyết Lan hoạt động chính thức ở thị trường New York trong khi Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Mâu Thanh Thủy hoạt động song song giữa Việt Nam và môi trường quốc tế.

Vietnam’s Next Top Model: All Stars phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/6. 

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com