Lực sỹ Phạm Văn Mách tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim Gia đình vui nhộn

Dailypress - Các tập tiếp theo của Gia đình vui nhộn cũng sẽ trở nên vô cùng rộn ràng và hấp dẫn khi có mặt của khách mời đặc biệt – lực sĩ Phạm Văn Mách.

Đến với Gia đình vui nhộn lần này, Phạm Văn Mách sẽ vào vai… chính mình – một khách mời trong chương trình Giờ Công Cụ của Tư Mỏ Lết.


Với ngoại hình lực lưỡng và rất nổi bật, Phạm Văn Mách như làn gió mới, độc đáo, thú vị cho chương trình Giờ Công Cụ. Chắc chắn khán giả sẽ nhìn thấy một Phạm Văn Mách hài hước nhưng vẫn rất cuốn hút trong lần xuất hiện sắp tới. 


Bên cạnh đó, "cô hàng xóm lắm chiêu" Khánh Ngọc do diễn viên Phi Thanh Vân thủ vai cũng sẽ trở lại. Đây là nhân vật khiến Tư Mỏ Lết rất khó chịu vì hay xỉa xói anh, nhưng lại là bạn rất thân với Mộng Lan. Mỗi lần Phi Thanh Vân xuất hiện lại là một tình huống vui vẻ mới cho Gia đình vui nhộn. 

Với những tình huống mới thú vị, trớ trêu và lạ lùng, các tập tiếp theo củaGia đình vui nhộn sẽ tiếp tục mang đến tiếng cười và giây phút thư giãn cho khán giả. 

Mời quý vị khán giả đón xem tập 17, 18, 19, 20 của Gia đình vui nhộn, lên sóng vào 20h00 thứ 2 đến thứ 5 tuần này trên kênh VTV3.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com