Huy Khánh làm tài xế taxi đẹp trai nhiều “gái” mê trong Vali Tình Yêu

Dailypress - Đó là vai diễn của anh trong bộ phim hài, ma "Vali tình yêu" của bộ đôi đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm - Hoàng Bùi (nghệ sĩ Hoàng Mập).


Huy Khánh là một trong những cái tên nam diễn viên được yêu thích trong các bộ phim chiếu rạp. Với lối diễn xuất đa dạng và tự nhiên, Huy Khánh luôn tạo được ấn tượng trong long khan giả khi xem các vai diễn anh hóa thân.
Nhân vật Phát trong Vali tình yêu do Huy Khánh thể hiện là anh chàng tài xế vui tính, mầu mè nên tạo hình cũng đặc biệt hơn, "bảy sắc cầu vồng" hơn.
Chọn cho mình một phong cách lạ, teen, tóc nhuộm mầu thay đổi đến “chóng mặt” và trang phục thời trang “quái”, đa phần “chơi” mầu nổi, Huy Khánh đã làm cho nhân vật Phát tài xế của mình trở nên sống động, ấn tượng và lôi cuốn…Những cảnh anh “tung hứng” với bà cô ế chồng Út trinh nữ (Kiều Linh) hay ông thợ sửa khóa (danh hài Hoàng Mập) ,….chắc chắn sẽ làm khán giả không thể nín được cười…. 
Trên đường Phát đưa vị khách Việt kiều Nam Phong (Bạch Công Khanh đóng) từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt, họ gặp Nhi (Vy Oanh đóng) - một cô gái đang thất tình toan tự tử. Nam Phong vội xuống ngăn cản thì bị nhóm giang hồ hành hung. 

Quá sợ hãi, tài xế Phát vội lái xe bỏ chạy cùng chiếc vali của Nam Phong. Tò mò, Phát xem qua thì thấy ngăn ngoài có một số tiền nhưng bên trong bị khóa. Sau nhiều lần đấu tranh tư tưởng, Phát quyết định cất giữ vali và tìm mọi cách mở nó. 

Vali tình yêu là sản phẩm điện ảnh tái hợp của biên kịch kiêm đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm và nghệ sĩ Hoàng Mập sau Hợp đồng bắt ma. Phim công chiếu vào ngày 3/3/2017 tại hệ thống Lotte Cinema trên toàn quốc.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com