Hồ Ngọc Hà khẳng định muốn sống hết mình vì tình yêu

Dailypress - Trong chương trình Hội Ngộ Danh Hài 2017 tập 5 vừa phát sóng, đông đảo sao Việt đã hội ngộ, trong đó “Nam Dương” Chí Tài dẫn chương trình cùng “Nàng Xuân” Diễm My 9X, đem lại nhưng câu chuyện nhẹ nhàng nhưng cũng tươi vui trong ngày tết. Cùng với sự góp mặt của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhóm Mây Trắng và nhóm Ayor, nghệ sĩ Lê Giang, nhóm hài Phi Phụng, Anh Đức, Kiều Anh Tuấn…


Hồ Ngọc Hà gây nhiều chú ý khi xuất hiện tại chương trình.

Cô khoe sắc với váy đuôi cá lộng lẫy.


Khác với mọi năm, Hồ Ngọc Hà thay vì hát một bài nhạc xuân vui tươi, thì năm nay cô hát bài hát đầy cảm xúc “Chạy theo lý trí”.Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ với khán giả: “Hà mong rằng mình là một cô gái luôn luôn hát nhạc tình yêu, sống hết mình vì tình yêu và mang những thông điệp mạnh mẽ trong tình yêu đến mọi người”.


Một diễn biến khác không kém phần thú vị là khi Chí Tài “ôm” ghita đệm đàn cho Diễm My 9X hát.


Người đẹp giới thiệu sẽ hát bài của thần tượng của mình bấy lâu là Vũ Cát Tường.


Cô thể hiện chất giọng “hát hay không bằng hay hát” của mình qua bài Mơ.


Cả hai khiến khán giả hứng thú với màn đàn hát tình cảm.Cặp đôi MC liên tục tung hứng mang đến những phút giây vui nhộn.


Nhóm Mây Trắng kết hợp cùng nhóm Ayor hát tặng khán giả liên khúc "Ngày Tết Việt Nam - Hãy đến với những con người Việt Nam tôi" chào đón mùa Xuân rộn ràng.Trai tài gái sắc, 2 nhóm nhạc kết hợp với nhau vô cùng ăn ý và nhịp nhàng.


Nhóm hài Phi Phụng mang tới tiểu phẩm “Áo dài ơi”. Phi Phụng trong vai cô Tám vừa là học sinh của lớp học vừa bán hàng rong trước trường cấp 3.


Tiểu phẩm của nhóm hài Phi Phụng, mang đến ý nghĩa cho những các em đang còn trong độ tuổi cắp sách đến trường suy nghĩ “mình nên làm gì, để cho cha mẹ vui lòng”.


Hai nghệ sĩ Chí Tài – Lê Giang thể hiện màn cải lương hài "Xã trưởng và mẹ đốp".


Cả hai tạo nên những tiếng cười vui vẻ và hết sức nhân văn. Đến cuối tiểu phẩm, mẹ Đốp - Lê Giang - nói: “Trên nghiêm thì mình chào mình đón, trên cà chớn thì mình không được chịu thua”.


Trong một phần đặc biệt của Hội Ngộ Danh Hài 2017 tập 5 mang tên Sân khấu nghiêng, nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương, Anh Đức và Kiều Anh Tuấn có màn tung hứng đầy thú vị.


Anh Đức và Kiều Anh Tuấn vào vai 2 tên trộm, Việt Hương là cô osin ngờ nghệch trong nhà ông chủ Chí Tài tạo nên những tình huống dở khóc, dở cười.

Hội Ngộ Danh Hài 2017 tập 6 và 7 sẽ lên sóng HTV7 ngày 11-12/02/2017.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com