Cựu sinh viên RMIT nghiên cứu nâng cao năng lực hệ thống bảo mật thông tin

Dailypress - Cựu sinh viên ngành Kinh doanh (Hệ thống thông tin) RMIT Việt Nam Đặng Phạm Thiên Duy hiện đang nghiên cứu hệ thống bảo mật thông tin nhằm nâng cao năng lực hệ thống...


Đây là nghiên cứu nhằm phục vụ cho luận án Tiến sĩ mà Đặng Phạm Thiên Duy đang theo đuổi tại RMIT Melbourne (Úc) gồm hệ thống thông tin, quản trị bảo mật và quản trị chuỗi cung ứng.Đặng Phạm Thiên Duy, cựu sinh viên chuyên ngành Hệ thống thông tin của RMIT Việt Nam (thứ 2 từ phải sang) nhận giải Sinh viên xuất sắc tại RMIT Melbourne (Úc) năm 2013.

Cựu sinh viên RMIT Việt Nam nhấn mạnh: “Giá trị thực tiễn trong nghiên cứu của tôi là áp dụng phương pháp phân tích mạng xã hội trong lĩnh vực quản trị bảo mật để nhận diện những nhân viên trọng yếu cũng như cơ chế nâng cao hiểu biết về bảo mật thông tin tại nơi làm việc theo cách vừa hiệu suất và hiệu quả”.

Đặng Phạm Thiên Duy cho biết hiện anh đang cùng một số nhà nghiên cứu ở Việt Nam và Úc nộp đơn xin tài trợ để thực hiện nhiều dự án tập trung vào bảo mật thông tin và quản trị chuỗi cung ứng hơn.

Gần đây, Đặng Phạm Thiên Duy đã nhận được giải thưởng nghiên cứu danh giá của Đại học RMIT Melbourne (Úc) về Tác động trong nghiên cứu thuộc hạng mục Kinh doanh và sẽ hoàn thành luận án tiến sĩ vào cuối năm nay.

Duy cho biết giải thưởng đã tạo động lực cho anh tiếp tục tích cực cộng tác với doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực này, đặc biệt trong các dự án hợp tác nghiên cứu đem đến kết quả mang tính thực tiễn và những phát kiến hữu ích.

Đặng Phạm Thiên Duy (đứng giữa) cùng bố mẹ và thầy hướng dẫn.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, cựu sinh viên RMIT Việt Nam Đặng Phạm Thiên Duy đã xuất bản 6 bài trên Tạp chí nghiên cứu được sự đánh giá của đồng nghiệp và 5 kỷ yếu hội nghị quốc tế để lan tỏa kiến thức của anh về chủ đề này.

Từ khi bắt đầu làm luận án Tiến sĩ vào năm 2014, Đặng Phạm Thiên Duy đã xuất bản 12 bài nghiên cứu trong lĩnh vực hệ thống thông tin, trong đó có một số tạp chí học thuật xếp hạng A và A*. Tổng cộng Duy đã có 19 ấn phẩm được xuất bản. Cựu sinh viên này là người đầu tiên từ Đại học RMIT Việt Nam nhận Học bổng nghiên cứu quốc tế sau đại học IPRS. Học bổng này tài trợ chương trình Tiến sĩ mà Duy hiện đang thực hiện tại Khoa CNTT trong Kinh doanh và Hậu cần của Đại học RMIT Melbourne, Úc.

Đặng Phạm Thiên Duy đã hoàn thành bằng Cử nhân Kinh doanh (Hệ thống thông tin) tại RMIT Việt Nam và học tiếp bằng Cử nhân danh dự tại RMIT Melbourne. Tại đây, Duy đã nhận giải Sinh viên xuất sắc của Đại học RMIT Melbourne vào năm 2013.

Thục Vy


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com