“Xuân này con không về” phiên bản Tết Đinh Dậu 2017 gây “sốt”

Dailypress - Bên cạnh phiên bản gốc, các khán giả ăn Tết xa quê có thêm một lựa chọn nhạc xuân vui tươi hơn với ca khúc Ô TẾT KÌA “Về nhà vui xuân (Xuân này con không về 2017)” của ca sĩ Trương Quốc Bảo.


Ngay trước Tết Đinh Dậu 2017, ca sĩ - MC Trương Quốc Bảo vừa cho ra mắt ca khúc nhạc xuân với tựa đề Ô TẾT KÌA (Về nhà vui xuân). Sau “Noel ế” (nhạc ngoại, lời Việt: Ưng Đại Vệ) thì đây là ca khúc đầu tiên được Trương Quốc Bảo sáng tác, lấy cảm hứng từ nỗi cô đơn của những người trẻ trong những ngày lễ trọng.


Chàng ca sĩ - MC 9x vừa gây chú ý hồi cuối năm 2016 khi tuyên bố “thích làm phi công trẻ lái máy bay bà già” chia sẻ: “Bảo có khá nhiều người quen phải ăn Tết xa nhà với những lý do riêng, như công việc hay học hành. Mọi người đều rất thích nghe ca khúc “Xuân này con không về” vào dịp này như một ca khúc mà họ thấy đồng cảm. Cá nhân Bảo cũng rất yêu thích sáng tác này của bộ ba nhạc sĩ Trịnh Lam Ngân. Thế nhưng theo cảm nhận của riêng Bảo, giai điệu của bài hát khiến nhiều người trùng xuống vì nỗi nhớ nhà, và hoàn cảnh của ca khúc cũng không còn phù hợp với thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, Bảo muốn dành tặng một phiên bản “ăn Tết xa nhà” mới với những ca từ và giai điệu tươi vui, giúp những khán giả trẻ chưa có dịp quây quần bên gia đình bớt cô đơn, sống và suy nghĩ tích cực hơn trong những ngày đầu xuân năm mới này”.

Nhân dịp này, Trương Quốc Bảo cũng gửi đến khán giả một bộ hình Tết với phong cách thời trang mới mẻ với những trang phục đa sắc, mang âm hưởng rộn ràng của những ngày xuân đầy tươi trẻ.
Trong năm mới 2017, Trương Quốc Bảo cũng có dự định cho ra mắt một album theo dòng nhạc Pop Ballad do chính anh sáng tác cùng một MV đã được nam ca sĩ ấp ủ từ lâu.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com