Solo cùng Bolero 2016, nữ sinh 14 trở thành quán quân

Dailypress - Ngô Nguyễn Quỳnh Như đã xuất sắc vượt qua hơn 24.000 thí sinh trên cả nước và “đánh bại” 3 đối thủ mạnh mẽ trong đêm chung kết xếp hạng tối qua để trở thành tân quán quân Solo cùng Bolero.


4 thí sinh cuối cùng của đêm chung kết trai giảiTrong đêm thi tối qua, cả 4 thí sinh: Quỳnh Như, Duy Khánh, Lê Trinh, Ngọc Hương phải trải qua 3 thử thách: đơn ca, song ca và hợp ca. 
Ở phần thi đơn ca, Quỳnh Như chọn ca khúc Thương về miền đất lạnh (sáng tác Minh Kỳ - Dạ Cầm). Giọng hát trong trẻo của cô đã chinh phục các giám khảo.


Quỳnh Như

Đến phần thi song ca, Quỳnh Như thể hiện ca khúc Ly rượu mừng cùng thí sinh Lê Trinh. Đây là ca khúc không dễ so với tuổi của Quỳnh Như nhưng cô hoàn toàn tự tin và thoải mái khi hát cùng đàn chị.
Ở phần hợp ca, Quỳnh Như cùng với 3 thí sinh còn lại thể hiện ca khúc Xuân ca (sáng tác Phạm Duy). Ở phần thi này, Quỳnh Như phát huy được thế mạnh hát bè.
Ngay khi phần thi của Quỳnh Như kết thúc, giám khảo Vũ Khanh thốt lên: “Hôm nay Quỳnh Như đẹp hơn bao giờ hết. Tiếng hát của Quỳnh Như đã khiến tôi sởn da gà và dựng tóc gáy".
Với giọng hát xuất sắc, phong thái tươi trẻ hồn nhiên, Quỳnh Như đã nhận được tình cảm của khán giả và số điểm tuyệt đối (80 điểm) từ 4 giám khảo và trở thành quán quân nhỏ tuổi nhất của Solo cùng Bolero.Giải thưởng dành cho cô là 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều cơ hội trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.


Quỳnh Như và Duy Khánh là quán quân và á quân của Solo cùng Bolero mùa 3

Danh hiệu á quân thuộc về Đào Duy Khánh đến từ Đồng Nai.
Trong phần đơn ca, Đào Duy Khánh thể hiện khá mùi mẫn ca khúc Cô hàng xóm (sáng tác Giang Minh Sơn) với sự trợ diễn của 2 thí sinh trong top 10 là Lâm Bửu Hòa và Khánh Lam.


Duy Khánh

Duy Khánh tiếp tục thể hiện sự mùi mẫn của mình khi anh và Ngọc Hương song ca Mùa xuân đầu tiên (sáng tác Tuấn Khanh). Cả hai đã có phần biểu diễn khá ăn ý.
Ở phần hợp ca, tuy là thí sinh nam duy nhất phải hát cùng 3 người đẹp ca khúc Xuân ca (sáng tác Phạm Duy) nhưng Duy Khánh vẫn nổi bật nhờ chất giọng “hát như nói” của mình – như nhận xét của giám khảo Mạnh Quỳnh.
Giải thưởng dành cho danh hiệu Á quân của Đào Duy Khánh là 100 triệu đồng tiền mặt. Số tiền thưởng này sẽ giúp anh cải thiện cuộc sống khó khăn và để thực hiện một album nhạc bolero online mà anh đã mong ước từ lâu.

Giải Ba của chương trình thuộc về Lê Trinh. Ở phần thi đơn ca, cô thể hiện ca khúc Nếu đời không có anh (sáng tác Hoàng Trang). Giám khảo Vũ Khanh xuýt xoa: “Mỗi lần Lê Trinh bước ra với dáng vóc đẹp và thanh tao trên sân khấu, mọi người luôn phải dõi theo tiếng hát của em”.


Lê Trinh

Giám khảo Phi Nhung cũng đồng tình với giám khảo Vũ Khanh và khen ngợi: “Lê Trinh mặc đẹp, quyến rũ, diễn suất tuyệt vời và hát hay”. Giải thưởng dành cho Lê Trinh trị giá 50 triệu đồng.
Một trong những kết quả gây tranh cãi nhiều nhất chính là giải 4 của thí sinh Ngọc Hương đến từ Kon Tum. Trong đêm chung kết xếp hạng, Ngọc Hương tiếp tục thể hiện được bản lĩnh và giọng hát diễm tình không khuyết điểm, từ ca khúc đơn ca Hoa tím người xưa (sáng tác Thanh Sơn) đến phần song ca cùng thí sinh Đào Duy Khánh hay phần thi hợp ca cùng các thí sinh còn lại.


Ngọc Hương

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com