Ơn giời cậu đây rồi: Jun 365 lấy mất 'cái ngàn vàng' của Thanh Duy

Dailypress - Là người mở cảnh cửa thứ 3 trong tập 11 Ơn giời cậu đây rồi tuần này, Jun đã chứng tỏ bản lĩnh của mình mặc dù bị xoay như chong chóng.


Khi vừa bước vào căn phòng, hòang thượng Jun đã ngay lập tức đụng ngay Tiểu Duy quý phi (Thanh Duy) ngay giữa vườn thượng uyển. Sau một hồi chơi trò cùng nhau ăn xoài và uống rượu “Nữ nhi hồng” thì hoàng hậu Hồng Đào bất ngờ xuất hiện.


Giữa chốn thâm cung, hoàng thượng Jun đang bị giằng xé bởi hai bóng hồng Thanh Duy và Hồng Đào. Là “mẫu nghi thiên hạ” nhưng hoàng hậu Hồng Đào lại bị Jun thất sủng “6 năm chưa thị tẩm 1 lần”. Trong khi đó, Tiểu Duy quý phi lại được “sung sướng” 6 ngày một tuần nhưng vẫn tị nạnh với hoàng hậu.

Bắt gặp Jun đang tình tứ cùng Thanh Duy, Hồng Đào lập tức xắn váy đánh ghen tiểu nha đầu. Lúc này, Jun mới tiết lộ mình bị Thanh Duy mê hoặc bởi điệu nhảy lambada hằng đêm. Sau đó, cả Jun và Thanh Duy cùng nhau nhảy sexy trêu ngươi Hồng Đào. Không những thế, “quý phi” Thanh Duy còn mang trong mình cốt nhục của Jun. Nổi giận, Hồng Đào xông vào đánh ghen và buộc Jun phải tự tay tát “người tình”.
Thế nhưng vì ỷ mình đang mang “long thai”, nghĩa là có “kim bài miễn tử”, Tiểu Duy quý phi mới lộ mặt là một con người mưu mô thủ đoạn, lợi dụng lúc hoàng hậu không để ý đã rút dao đâm và đẩy xác xuống hồ sen.

Hóa ra, đây chỉ là một giấc mơ. Từ cảnh cung cấm, trưởng phòng Hồng Đào chuyển thân thành vợ của ông chồng già Jun. Để chữa bệnh lãnh cảm cho chồng, Hồng Đào sai kẻ ở Thanh Duy cho Jun dùng thuốc “ông uống bà khen” để sớm có con nối dõi.Ngờ đâu, Jun lại làm mất “10 mấy năm giữ gìn” của Thanh Duy.
Thậm chí, Jun còn can đảm lột áo khiến Hồng Đào ngượng ngùng quay mặt đi.


Tình huống kết thúc khi tất cả nhân vật đều bị “bóc mẽ” là nhân viên cải trang để du khách chụp hình cùng.

Giám khảo Hoài Linh khen ngợi Jun đã sử dụng rất tốt ngôn ngữ cổ trang và ứng xử khôn lường trước những pha lật kèo liên tục, từ thực thành mơ, từ mơ thành thực rồi lại hóa ra chỉ là một giấc mơ. Thanh Duy và Hồng Đào cũng dành lời khen cho Jun khi anh rất nhanh nhạy ứng biến tình huống dù bị xoay rất nhiều.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com