Mỹ Linh và bộ đôi Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Dailypress - Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Nhạc Hội Song Ca tập 4 với địa điểm là trường tiểu học Nguyễn Huệ, Long Khánh đã để lại nhiều ấn tượng nhờ sự tương tác tuyệt vời giữa nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh cùng các trẻ nhỏ thiếu thốn.

Chiến thắng tập 4 Nhạc Hội Song Ca với số điểm 267 điểm, Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy tiếp tục đồng hành lần thứ hai với Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Nhạc Hội Song Ca. Lần này, bộ đôi đại diện chương trình thực hiện một công việc thiện nguyện hết sức ý nghĩa. Ngôi trường tiểu học Nguyễn Huệ, ấp Bầu Cối, xã Bảo Khoang, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai là mái nhà chung của phần lớn học sinh có hoàn cảnh thua kém các bạn bè đồng trang lứa, nhiều em là người dân tộc thiểu số, trẻ mồ côi, gia đình hộ nghèo hoặc cận nghèo. Các em đều có ước mong được học tập và được đón Tết sắp tới một cách trọn vẹn.

Mỹ Linh và bộ đôi Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Thấu hiểu những nguyện vọng đó, Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy và MC Mỹ Linh cùng 100 phần quà trị giá 100 triệu đồng từ nhà tài trợ Lotte, đã đến tận nơi để trao các phần quà tận tay cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Cùng nữ MC, bộ đôi song ca tài năng không chỉ sưởi ấm con tim của những mầm non tương lai bằng vật chất mà còn trò chuyện động viên các em. Nhờ những phần quà trên, các em đã có thể đón Tết 2017 tốt hơn những trước. Hẳn, người xem chắc chắn sẽ không kìm nén được cảm xúc khi nghe những câu tâm sự thật lòng như: “Bà con sẽ không phải mua đồ nữa. Nhà con sẽ có Tết vui vẻ hơn”, “Quà con sẽ đem về cho bố mẹ, đỡ một phần bố mẹ. Con sẽ dung tiền mua sách vở”….Phan Mạnh Quỳnh được phần đông khán giả biết đến với ca khúc Vợ Người Ta, nhưng ít ai biết rằng giọng ca 27 tuổi có những ca khúc sâu sắc khác như Nước Ngoài và đặc biệt là Nơi Ấy Con Tìm Về - một sáng tác về tình cảm gia đình do Hồ Quang Hiếu trình bày hồi năm 2014. Tại trường tiểu học Nguyễn Huệ, nam ca sĩ đã không giấu nổi sự bất ngờ khi các trẻ em có thể hát theo anh Nơi Ấy Con Tìm Về thuần thục. Và điều này cũng ảnh hưởng đến quyết định của anh cho việc chọn lựa bài hát biểu diễn cho tập 6 Nhạc Hội Song Ca.Tập 4 của Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Nhạc Hội Song Ca phát sóng lúc 16h10 ngày 21.1.2017 trên kênh HTV7.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com