Milan Phạm – hotgirl “không giống ai” của làng giải trí

Dailypress - Milan Phạm như một chiến binh thầm lặng nhưng luôn mang đến nhiều “kỳ tích” khác người tại làng giải trí. Với lối đi “không giống ai”, Milan Phạm dần khẳng định vị trí đặc biệt của mình bằng chính khả năng của cô.
Milan Phạm là một trong những hotgirl được săn đón hàng đầu của làng giải trí trong năm qua. Cô liên tục ghi điểm với những hình ảnh không thể đẹp hơn trên nhiều phương diện. Xây dựng cho mình từ những yếu tố nền tảng, Milan Phạm tiến những bước vững vàng, tiên phong cho hình ảnh của một hotgirl thế hệ mới.Không ngừng làm mới mình, hướng đến hình ảnh đa tài, đa năng cũng như âm thầm tiến bước trong nhiều hoạt động nghệ thuật, cộng đồng, Milan Phạm xứng đáng được công chúng ghi nhận và ngày càng yêu mến nhiều hơn.

Học tập luôn là lối đi hàng đầu và lâu dài

Còn nhớ, công chúng từng xôn xao và bất ngờ với hình ảnh cô nàng hotgirl xinh đẹp nói lưu loát 4 thứ tiếng trong thời gian trước đó thì chắc hẳn sẽ tiếp tục thán phục khi cô không ngừng phấn đấu trong học tập.Bằng chứng là mới đây, tại lễ vinh danh học viên của Đại học FPT, cô được nhận chứng chỉ MiniMBA – Tinh hoa quản trị thực hành. Mặc dù trước đó đã có tấm bằng Cử nhân Kinh tế Tài chính, nhưng Milan vẫn quyết tâm học nâng cao để có thể hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình.Đa tài và không ngừng cố gắng

Milan Phạm từng đánh dấu tên tuổi của mình qua vai trò diễn viên trong các bộ phim ngắn cùng Phở đặc biệt cũng như các MV ca nhạc. Ngoài ra, cô còn được biết đến với phong cách thời trang biến hóa và thường xuyên “mách nước” cho các bạn trẻ về gout street style.
Dù không sở hữu một chiều cao khủng nhưng với vóc dáng cân đối cùng nhan sắc xinh đẹp, Milan Phạm thường xuyên được mời làm người mẫu ảnh. Nhưng hiếm người biết rằng Milan cũng đang âm thầm nuôi dưỡng và thực hiện những khả năng khác của mình như học nhảy, đồng thời, tích cực học hát để có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Hot girl sạch nhất làng giải trí

Nói không quá, Milan Phạm chính là hotgirl sạch nhất làng giải trí, chuyển mình bằng chính khả năng của mình. Biết được giá trị “sớm nở tối tàn” của những chiêu trò, Milan Phạm quyết “giữ mình” với hình ảnh đẹp trong showbiz.Thời gian qua, nhiều người xôn xao nghi án Milan Phạm là người yêu mới của rapper Tiến Đạt. Trước thông tin này, Milan Phạm hoàn im lặng và không có bất kỳ phản hồi nào, để mọi chuyện lắng xuống. Vừa qua, cô cũng chính thức lên tiếng vì không muốn nó ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như cuộc sống của cô. Milan Phạm muốn bước đi bằng chính khả năng của mình, không phải “dựa hơi” bất kỳ ai.

Âm thầm hoạt động cộng đồng

Không chỉ cháy hết mình với chuỗi công việc cùng nhiều hoạt động khác nhau, Milan Phạm còn âm thầm tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Đây cũng là cách để cô chia sẻ cùng những hoàn cảnh kém may mắn.
Milan Phạm thường xuyên kêu gọi mọi người cùng chung tay với những hoạt động ý nghĩa này. Tuy vậy, cô vẫn luôn khiêm tốn với những gì mình đã thực hiện.


Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com