Lệ Quyên tuyệt sắc trong các thiết kế của Hoàng Hải

Dailypress - “Nàng thơ” Lệ Quyên của Hoàng Hải tiếp tục khiến nhiều người ngẩn ngơ trước nhan sắc mặn mà trong các thiết kế bay bổng khi xuất hiện tại liveshow Những tình khúc của Lam Phương.


Mới đây, Lệ Quyên sẽ lại với Hà Nội trong liveshow đầu năm 2017 với những ca khúc nhạc xưa mang tên “Liveshow Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương”. “Nữ hoàng phòng trà” không chỉ mang đến những ca khúc da diết nhiều cảm xúc mà còn “gây thương nhớ” với hình ảnh quyến rũ, cuốn hút trong các thiết kế của Hoàng Hải.


Từ lâu, Lệ Quyên luôn gắn bó với các thiết kế của Hoàng Hải, trong những thiết kế của anh, cô có thể diễn tả hết cảm xúc của mình qua những bài hát. Đó là hình ảnh của người phụ nữ duyên dáng, quyến rũ, tinh tế như chính dòng nhạc mà Lệ Quyên khẳng định tên tuổi của mình.


Trong live show lần này cũng không phải là một ngoại lệ, giọng hát “Nỗi đau ngự trị” cũng chọn các thiết kế của Hoàng Hải. Mặc dù là người quen trong các thiết kế của anh như hình ảnh của Lệ Quyên luôn mới và quyến rũ trước công chúng. Đây cũng chính là dấu ấn riêng mà Lệ Quyên cùng NTK Hoàng Hải song hành cùng nhau.


Với những biến tấu từ chất liệu cùng form dáng chuẩn, Hoàng Hải mang đến thần thái sang trọng, tinh tế và vô cùng đẳng cấp dành cho cô. Nghệ thuật đính kết cao cấp những thiết kế của Hoàng Hải luôn là những công trình nghệ thuật tỉ mỉ, đáng khám phá và trải nghiệm.


Những tình khúc của Lam Phương không chỉ là một đêm nhạc ý nghĩa nhiều cảm xúc qua các ca khúc mà còn là nơi thăng hoa của Lệ Quyên với hình ảnh và phong cách thời trang quyến rũ.


Lệ Quyên giữ cho mình hình ảnh bay bổng, nhẹ nhàng, mang đến sự sâu lắng trong những tình khúc vượt thời gian. Đó cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của nữ ca sĩ trong những dự án âm nhạc của mình. Và cô tìm thấy niềm an tâm đó từ NTK Hoàng Hải


Hoàng Hải là người bạn thân thiết của Lệ Quyên và là sự lựa chọn hàng đầu của cô trong nhiều sự kiện và đêm nhạc quan trọng. NTK tài hoa này cũng là điểm đến tỏa sáng của nhiều sao Việt, Hoàng Hải được nhiều người yêu mến gọi là “NTK của các hoa hậu” khi anh luôn được nhiều nàng hậu trong nước lẫn quốc tế yêu thích.


Live show “Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương” mang đến nhiều ca khúc: Biển tình Kiếp nghèo, Thành phố buồn, Liên khúc các sáng tác của Lam Phương,… cùng nhiều ca khúc quen thuộc. Đêm nhạc có sự tham dự của nhiều khách mời thân thiết với Lệ Quyên như Quốc Thiên, Quang Đại, Dương Triệu Vũ.


Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com