Giết nữ sinh bỏ thùng xốp: Khoảnh khắc nghi phạm xem camera

Dailypress - Nghi phạm giết nữ sinh rồi giấu trong thùng xốp được công an cho xem những hình ảnh từ camera nhưng hắn vẫn bình tĩnh.

Nghi phạm giết hại nữ sinh rồi giấu xác trong thùng xốp ở chung cư Hà Đô nằm trên đường Nguyễn Văn Công (P.3, Q.Gò Vấp) là Nguyễn Phạm Quốc Bình (SN 2001, ngụ Q.Gò Vấp). Nạn nhân bị giết hại là Nguyễn Thị Thu H. (SN 2002, ngụ Q.Gò Vấp).

Trong quá trình điều tra, nhiều cán bộ điều tra viên không khỏi bất ngờ trước hành tung cũng như lời khai của Bình tại cơ quan công an. Bình tỏ ra rất bình tĩnh, không sợ hãi, hối hận.

Khi điều tra viên hỏi về hành vi vì sao sát hại nữ sinh lớp 9, Bình bình thản nói rằng thích chiếc ĐTDĐ hiệu SamSung của nữ sinh. Bình không hề có tình cảm nam nữ với H. Cả 2 học chung trường, thường xuyên chơi chung với nhau nên thân thiết. Nhóm của Bình thường xuyên lên chung cư Hà Đô để chơi mỗi khi rảnh rỗi.

Nghi phạm tại cơ quan công an (Ảnh VNN)


Bình khai, đêm 12/1, Bình và nữ sinh đã trốn học thêm để đi chơi. Cả 2 mua trà sữa rồi rủ nhau lên sân thượng của chung cư Hà Đô trò chuyện. Trong quá trình trò chuyện, Bình nảy sinh ý định chiếm đoạt chiếc ĐTDĐ của nữ sinh, nhưng chưa dám thực hiện.

Đến 10h30 cùng ngày, cả 2 di chuyển xuống dưới bằng cầu thang bộ của chung cư để ra về. Đi tới tầng 6, Bình thấy H rút điện thoại ra thì giật mạnh. H tìm cách lấy lại thì Bình dùng thanh gậy bằng đá đánh 4 nhát vào đầu nữ sinh khiến bạn gục tại chỗ.

Gây án xong, Bình lấy ĐTDĐ và 500 ngàn đồng trở về nhà. Bình vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra. Thậm chí, Bình còn đi chơi với bạn bè.

Tiếp xúc với điều tra viên, Bình viện ra nhiều chứng cứ ngoại phạm để che giấu tội ác mình gây ra. Đến khi cán bộ đưa ra những hình ảnh từ camera, Bình vẫn bình tĩnh như chưa có gì.

Mãi sau đó, khi không thể chối cãi, Bình mới bắt đầu khai nhận 1 phần của vụ việc sát hại nữ sinh.

Hình ảnh Bình chở H đến chung cư Hà Đô (Ảnh CAND)


Theo một điều tra viên, mặc dù nhận tội tuy nhiên nét mặt lạnh lùng của Bình không… thay đổi. Đây là một trong những đối tượng phạm tuổi nhỏ tuổi nhưng tính chất máu lạnh, lạnh lùng của đối tượng thì chưa một điều tra viên nào gặp qua.

Khi được hỏi, nhiều người sống ở khu vực nhà Bình đều rất là bất ngờ trước hành động đầy độc ác và hết sức tày trời của Bình bởi Bình rất hiền lành, ít nói, không ăn chơi tụ tập, đua đòi.

Điều duy nhất mà Bình đam mê mà mọi người biết đó là thú chơi xe gắn máy. Do nhà không có điều kiện (cha làm công nhân giày, mẹ bán cơm ở nhà) nên thú chơi xe máy của Bình chỉ dừng lại ở câu lạc bộ xe Wave và Dream.

Tuy nhiên nét mặt lạnh lùng của Bình không… thay đổi. Đây là một trong những đối tượng phạm tuổi nhỏ tuổi nhưng tính chất máu lạnh, lạnh lùng của đối tượng thì chưa một điều tra viên nào gặp qua.

Theo Báo Đất Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com