Danh ca Tuấn Ngọc song ca cùng Phương Vy trong 'Hoán chuyển bất ngờ'

Dailypress  - Cả 2 thế hệ đã cùng hòa giọng và mang đến cho khán giả sự thăng hoa trong âm nhạc.

Sau hai lượt thi, với tổng điểm 97/100, cặp đôi Nhật Hạ - Lân Nhã chính thức trở thành quán quân The mash up – Hoán chuyển bất ngờ mùa đầu tiên. Nhật Hạ - Lân Nhã tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả với cú lội ngược dòng ngoạn mục khi vượt qua thách thức chủ đề Cõi mộng của cặp đôi Hồng Hạnh – Thanh Ngọc, với tiết mục Cõi mơ - Như một giấc mơ, và có phần mash up đầy ăn ý: Buồn ơi chào mi.

.

Trong đó, ở lượt thi theo chủ đề của đội bạn đưa ra, cặp đôi liên tục nhận được tràng pháo tay tán thưởng từ khán giả, và những lời khen ‘có cánh’ từ danh ca Tuấn Ngọc cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình. Còn ở phần song ca tự chọn, Nhật Hạ - Lân Nhã lần nữa khẳng định độ ‘hợp cạ’ của cặp đôi được nhận định là đẹp cả về ngoại hình lẫn giọng hát trong mùa giải đầu tiên của The mash up.

Như vậy, The mash up – Hoán chuyển bất ngờ mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về cặp đôi Nhật Hạ - Lân Nhã.

“Hai chị em thống nhất với nhau là sẽ cố gắng qua mỗi tuần để mang đến cho khán giả những bản mash up ấn tượng nhất. Và chiến thắng này là sự cộng hưởng giữa nỗ lực của hai chị em và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các nghệ sĩ và khán giả” – Lân Nhã chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang.


Về nhì với kết quả sát sao 96/100 điểm, cặp đôi Hồng Hạnh – Thanh Ngọc khiến nhiều người tiếc nuối.

Xuân Phú – Nam Cường gây bất ngờ khi chọn mash up Bài không tên cuối cùng và Gạt đi nước mắt, đáp trả chủ đề Nước mắt của cặp đôi Nhật Hạ - Lân Nhã.

Cũng trong đêm chung kết, 6 cặp đôi cùng họa giọng trong tiết mục rộn ràng sắc xuân: Ly rượu mừng – Như hoa mùa xuân. Đặc biệt là danh ca Tuấn Ngọc và Phương Vy Idol mang đến tiết mục mash up: Tình tự mùa xuân và Có đôi lần.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com