Chuyện Của Sao - nơi các nghệ sĩ bật mí những bí mật đặc biệt

Dailypress - Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc trong Chuyện Của Sao – chương trình talk show đặc biệt trước mỗi chương trình ca nhạc trên VTV9, phát sóng vào ngày 7/1.


Chuyện Của Sao là chương trình talk show hoàn toàn mới được phát sóng trước các chương trình ca nhạc vào tối thứ bảy hàng tuần trên VTV9. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h thứ 7 hàng tuần, trước mỗi chương trình Âm Nhạc và Bước Nhảy, Sol Vàng, Tình Khúc Vượt Thời Gian, Sài Gòn Đêm Thứ 7. Khán giả truyền hình sẽ được lắng nghe các nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ về những bí mật đặc biệt chưa từng bật mí. Những câu chuyện riêng tư về cuộc sống chưa từng kể, những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong con đường sự nghiệp hay những vấn đề chưa từng thổ lộ về tình yêu, hôn nhân… tất cả sẽ được các ngôi sao chia sẻ một cách… “thành thật” trong chương trình.


Tiêu Châu Như Quỳnh mở màn số đầu tiên của talk show Chuyện Của Sao

Nhân vật sẽ “nổ phát pháo” đầu tiên cho Chuyện Của Sao là nữ ca sĩ trẻ Tiêu Châu Như Quỳnh. Đoạt giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình từ năm 17 tuổi, là một trong những gương mặt ấn tượng của Giọng hát Việt mùa đầu tiên và nhiều cuộc thi truyền hình khác, cô còn được khán giả biết đến là cháu gái của ngôi sao ca nhạc Lam Trường. Nữ ca sĩ khá kín tiếng về đời sống riêng tư cũng như là một trong những số ca sĩ “nói không với scandal”. Tham gia Chuyện Của Sao, Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chia sẻ về con đường sự nghiệp âm nhạc của mình, những chuyện hậu trường ít ai biết. Đặc biệt, cô còn chia sẻ cách làm thế nào để khán giả nhớ đến đầy đủ tên mình thay vì biệt danh “cháu gái Lam Trường”. Cuộc trò chuyện trong vòng 10 phút hứa hẹn mang đến cho quý khán giả nhiều sự thú vị, hài hước.
Ngoài Tiêu Châu Như Quỳnh, các ca sĩ như Họa Mi, Ngọc Sơn, Randy, Nhật Hạ, Chế Thanh, Nguyễn Phi Hùng, Đức Tuấn, Khánh Thi, Ngọc Liên, Hà Vân… cũng sẽ chia sẻ về sự nghiệp ca hát, những chuyện hậu trường thú vị, những câu chuyện cảm động trong cuộc đời với Chuyện Của Sao ở những số kế tiếp. Họa Mi sẽ chia sẻ về mối quan hệ của cô với cố nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, về sự lận đận trong tình duyên trong mối quan hệ với người chồng cũ – nghệ sĩ saxophone Lê Tấn Quốc hay nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng lần đầu chia sẻ về thực hư mối quan hệ bí ẩn giữa anh và bà bầu Thủy Nguyễn, Ngọc Sơn hát chay tặng người xem đài ca khúc mới sáng tác về tỉnh Quảng Bình, ca sĩ Đức Tuấn giải thích lý do vì sao anh luôn mang tiếng “kiêu hãnh và ngông cuồng” trong sự nghiệp âm nhạc, bà mẹ trẻ Khánh Thi thẳng thắn chia sẻ về chuyện lấy chồng là học trò, nhỏ tuổi hơn mình và niềm hạnh phúc khi lần đầu được làm mẹ… Tất cả sẽ được gửi đến thông qua phần trò chuyện đầy thu hút, thú vị của các nghệ sĩ nổi tiếng với MC – nhà báo Minh Đức.


Nguyễn Phi Hùng


Quách Thành DanhNhật Ha


Đức Tuấn

Hà Vân
Ngoài những câu chuyện thú vị từ các nghệ sĩ nổi tiếng, khán giả truyền hình còn có cơ hội nhận được giải thưởng 2 triệu đồng khi nhắn tin trả lời câu hỏi khá đơn giản được đưa ra ở cuối chương trình.

Chương trình Chuyện Của Sao số đầu tiên sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 7/1 trên kênh VTV9.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com