Sao Việt trải lòng về những mối tình sâu đậm trong cuộc đời

Dailypress - Đồng hành cùng cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh, nhiều sao Việt đã có những phút trải lòng quanh câu chuyện về tình yêu, những mối tình sâu đậm trong cuộc đời.


Mới đây, nhiều sao Việt đã có những phút trải lòng về những câu chuyện tình yêu cũng như mối tình sâu đậm trong cuộc đời đầy thú vị. Trong những khoảng không gian khác nhau, họ đã mang đến những cảm xúc thật của chính mình với những phút giây hạnh phúc đã qua và sắp đến.
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Trương Quỳnh Anh - Tim.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Trang Pháp, MC Quang Bảo, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Quý Bình, nhà báo Trác Thúy Miêu, ca sĩ Ái Phương đã có những phút tự sự khi chia sẻ chủ đề tình yêu qua hai câu hỏi: Bạn từng đã có mối tình thực sự sâu đậm? Nếu được bạn có sẵn sàng bỏ hết mọi bộn bề lo âu trong cuộc sống để chu du khắp thế giới cùng người mình yêu?
Trang Pháp (ngoài cùng bên phải).

Một không gian của cảm xúc với hoài niệm của quá khứ cũng như những dự định được đưa ra. Mỗi người có những ý kiến, quan điểm khác nhau trong tình yêu gắn liền với những khoảnh khắc, cột mốc cũng như hình ảnh hiện tại của chính mình.

Nếu nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho rằng đa số nhạc sĩ đều có nhiều mối tình sâu đậm bởi luôn yêu hết mình và tâm hồn lãng mạn, Trang Pháp có mối tình sâu đậm đó là mối tình đầu với những kỷ niệm đẹp dễ thương thì nhà báo Trác Thúy Miêu có cái nhìn khác khách quan hơn.

Chị cho rằng: có cả những mối tình hời hợt, tình một đêm cũng rất sâu đậm, bởi trong khoảnh khắc đó nó sâu đậm và làm hết mình chối phương hạnh phúc. Tình yêu nào cũng sâu đậm và bất khả thay thế.
MC Quang Bảo.

MC Quang Bảo thì khẳng định: “Chắn chắn Bảo đã có được một mối tình sâu đậm của cuộc đời mình”.

Diễn viên Quý Bình dí dỏm: “Nếu đến độ tuổi này mà không có mối tình nào sâu đậm thì mình phải tự hỏi lại bản thân mình xem mình sống trên cuộc đời này để làm gì. Chỉ có cuộc tình sâu đậm mới cho mình một cuộc sống ý nghĩa ngay cả khi nó làm mình đau”.
Diễn viên Quý Bình.

Còn với câu hỏi: Nếu được bạn có sẵn sàng bỏ hết mọi bộn bề lo âu trong cuộc sống để chu du khắp thế giới cùng người mình yêu? thì nó lại mang đến cho chúng ta một ý nghĩa khác của cuộc sống. Người mẫu - ca sĩ Ái Phương chia sẻ rằng sẽ có những lúc cô nói không với những show diễn, nói không với công việc để có thể chu du cùng người mình yêu. Ái Phương chia sẻ cô đã từng có mối tính sâu đậm giúp cô trở nên hoàn thiện bản thân mình hơn.
Ca sĩ Ái Phương.

Nhà báo Trác Thúy Miêu cho rằng: “Đó là tôi đang đánh đổi những thứ lặt vặt để có được cả thế giới khi nắm tay đi với nhau”. Quang Bảo khẳng định: “Khi yêu ai đó một cách thật lòng thì sẽ muốn ở bên cạnh họ và dành thời gian nhiều nhất có thể cho họ. Còn tiền thì lúc nào chúng ta cũng có thể kiếm được sau này mà”.
Người mẫu Xuân Lan và con gái.

Người mẫu Xuân Lan lại có một cái nhìn bao quát hơn của một người mẹ, với cô hạnh phúc hàng đầu của cô chính là con mình, nếu đi đâu thì phải có con theo cùng. Thực tế và dành cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất cuộc đời là những gì mà chúng ta có thể làm và trân trọng nó.

Xuân Lan cũng nói thêm, mỗi người yêu ở một thời điểm là một cảm xúc. “Tôi tự hào vì tôi luôn cháy hết mình trong tình yêu”, cô nói.

Với thông điệp đầy ý nghĩa này, Tim - Trương Quỳnh Anh khẳng định, cặp đôi sẵn sàng bỏ một tháng trời để “ngao du sơn thủy” đi những nơi chưa ai đến hay những nơi mạo hiểm nhất. Họ muốn dành cho mình những phút giây ý nghĩa "ta là tất cả của nhau", “bắt” được những khoảnh khắc đẹp trong chuyến đi dài hơi nhất, cùng chia sẻ với người hâm mộ trong thời gian tới.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com