Quán quân Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Tuyền khoe dáng trong trang phục áo dài đón Tết.

Dailypress - Trong không khí cận kề ngày tết truyền thống, cặp đôi Quán quân cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình 2016 Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Tuyền rực rỡ trong những mẫu áo dài đặc sắc.


Quán quân Mạnh Kiên- Tôn Tuyền


Vừa kết thúc cuộc thi, các thí sinh đoạt giải cao và các giải phụ của cuộc thi đều nhộn nhịp với những lời mời tham dự trình diễn thời trang, dự hội nghị, sự kiện, quay phim,chụp hình quảng cáo… Các bạn đã có mặt trong những show diễn như Thời Trang & Cuộc Sống, Phong Cách Cuộc Sống, Lễ Hội Chào Năm Mới 2017, một số game show truyền hình…


Mới đây nhất, Quán quân Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Tuyền đã cùng nhau xuất hiện trong bộ áo dài truyền thống của NTK Nguyễn Tuấn trong Lễ Hội Chào Năm Mới 2017 diễn ra tại trung tâm Sài Gòn. Bộ áo dài được vẽ và thuê những họa tiết rồng phượng, hoa thật đặc sắc và rực rỡ.


Mạnh Kiên


Tôn Tuyền

Bên cạnh đó, còn có các gương mặt như Á quân Lê Thị Kim Huệ, Trần Duy Đức (giải Trang phục thể thao), Xuân Thảo (giải Gương mặt thể thao), Mai Bá Vinh (giải Hình thể thể thao), Trương Quang Lữ Duy (giải Tài năng thể thao), Nguyễn Chinh (giải thí sinh được yêu thích nhất).


Lê Thị Kim Huệ


Trần Duy Đức


Xuân Thảo


Duy Đức – Xuân Thảo


Lữ Duy – Nguyễn Chinh


Lữ Duy 


Nguyễn Chinh


Bích Tuyền

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com