Phim Oán hé lộ dàn diễn viên ngôi sao

Dailypress - Bộ phim Oán vừa hé lộ những hình ảnh về các nhân vật chính của phim. Góp mặt trong bộ phim là những diễn viên quen thuộc của điện ảnh Việt như Vân Trang, Tim, Kiến An, Bạch Công Khanh, Bella Mai, Dư Ánh Hồng... Phim còn có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là ca sĩ Đông Đào và cố ca sĩ Minh Thuận.


Luân, An, Huy, Nhi là nhân viên trong một tiệm áo cưới ở Sài Gòn lên Đà Lạt thực hiện các bộ ảnh theo hợp đồng có nhiều yêu cầu oái oăm. Để tiết kiệm chi phí, cả nhóm kéo đến ở nhờ trong biệt thự nhà Luân (Tim đóng). Nhóm bạn bị cuốn vào những hiện tượng kì lạ trong ngôi nhà. Các sự kiện bí ẩn liên tục xảy ra khiến bà Kim, mẹ của Luân (Dư Ánh Hồng đóng) hoảng loạn tột độ, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe. An (Vân Trang đóng), Huy (Bạch Công Khanh đóng) và Nghi (Bella Mai đóng) cũng nhiều lần gặp những chuyện khó giải thích. Cha Luân, ông Đoàn (Kiến An đóng) là người đàn ông lạnh lùng, quyền lực dường như đang muốn che giấu một bí mật khủng khiếp…
Phim Oán là tác phẩm điện ảnh đầu tay của diễn viên Huỳnh Đông trong vai trò đạo diễn. Đây là dự án đã được anh ấp ủ trong hai năm. Thời gian thực hiện hậu trường phim kéo dài đúng một năm với nhiều phiên bản chỉnh sửa để có được tác phẩm ưng ý nhất.
Đây là tác phẩm đầu tiên của Vân Trang tái ngộ khán giả sau một thời gian ở ẩn để chăm con trai mới sinh. Cô vốn là bạn thân của vợ chồng Huỳnh Đông nên thời điểm nhận lời tham gia phim này trong lúc bận rộn với một số dự án phim truyền hình khác và chuẩn bị cho đám hỏi của mình. Các diễn viên Kiến An, Bạch Công Khanh, Bella Mai cũng sẵn sàng lăn xả với đoàn phim để ủng hộ Huỳnh Đông.
Diễn viên Kiến An đảm nhận vai ông Đoàn khá nặng kí trong phim này với nhiều diễn biến nội tâm phức tạp.
Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2016 vào vai anh chàng vui tính và sợ ma trong phim. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tay của Bạch Công Khanh. Đây là giai đoạn anh đẩy mạnh hình ảnh của mình. Anh vừa ra mắt ca khúc Không Phải Anh với phong cách pop – ballad. Hiện nay bộ phim Nước Mắt Chảy Ngược có sự góp mặt của anh đang phát sóng trên kênh SCTV14. Trong dịp Tết 2017, bộ phim Vali…Tình yêu (đạo diễn Hoàng Bùi – Lê Quang Thanh Tâm) do Bạch Công Khanh đóng vai chính sẽ ra rạp. 

Phim Oán sẽ ra mắt khán giả trên toàn quốc vào ngày 6.1.2017.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com