Kim Lý bật khóc vì đạo diễn Nhật Bản “đẹp trai nhất Việt Nam”

Dailypress - Ngôi sao hành động Kim Lý đã bật khóc trong đoạn clip phỏng vấn anh vào ngày quay cuối cùng của Vệ Sĩ Sài Gòn. Anh khóc không phải vì đóng cảnh hành động quá vất vả mà vì tình cảm dành cho đạo diễn Nhật Bản “đẹp trai nhất Việt Nam”, Ken Ochiai.

Gặp gỡ cách đây 3 năm tại Tokyo, Nhật Bản, Kim Lý và Ken Ochiai đã nhanh chóng tìm thấy ở nhau điểm tương đồng lớn là sự gắn kết với môn nghệ thuật thứ bảy. Thêm vào đó, qua nhiều lần chuyện trò, họ nhanh chóng nhận ra những điểm chung trong cảm nhận nghệ thuật rồi hứa hẹn nếu có cơ hội sẽ làm chung một bộ phim. Lời hứa đó đã trở thành sự thật khi Kim Lý bắt đầu phát triển dự án Vệ Sĩ Sài Gòn. Ken Ochiai đã trở thành “người đồng chí” sát cánh bên Kim Lý từ những ngày đầu tiên trao đổi về ý tưởng kịch bản đến cả các hoạt động quảng bá cho phim gần đây.Kim Lý đã không kiềm được xúc động và bật khóc khi được hỏi về cảm nhận của anh dành cho đạo diễn Ken Ochiai. Với Kim Lý, Ken là một đạo diễn tận tuỵ và có trách nhiệm. “Anh ấy đặt trọn tâm huyết vào mỗi khung hình. Khi được chứng kiến những nỗ lực của anh ấy, tôi biết mình đang làm việc với người giỏi nhất và đó là một điều may mắn vô cùng,” Kim Lý tự hào nói.Có lẽ vì cơ duyên của những con người làm nên bộ phim này chính là tình bạn nên họ đã truyền tải thành công thông điệp về tình bạn vào bộ phim Vệ Sĩ Sài Gòn. Từ đạo diễn đến sản xuất, diễn viên… họ thấu hiểu nhau, đồng cảm và chia sẻ với nhau để dành những điều tốt nhất cho sản phẩm cuối cùng. Đạo diễn Ken Ochiai đã từng chia sẻ: “Vệ Sĩ Sài Gòn là một câu chuyện về tình bạn. Khi đứng một mình, cả hai chàng vệ sĩ đều là những người vô cùng mạnh mẽ và họ còn mạnh hơn khi kết hợp thành một đội.”

Vê sĩ Sài Gòn với sự tham gia của cặp đôi bá đạo Thái Hòa – Kim Lý hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com