Con gái Gia Bảo lên truyền hình đúng dịp sinh nhật

Dailypress - Trong tập thứ 4 của chương trình Cười Xuyên Việt 2016 với chủ đề Tui chưa từng, diễn viên hài Gia Bảo đã mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Con gái Gia Bảo lên truyền hình đúng dịp sinh nhật

Chỉ trong một tiết mục ngắn mà anh và bà xã Thanh Hiền đã đưa rất nhiều chi tiết thú vị cho khán giả. Gia Bảo không chỉ tự làm khó mình với những kĩ năng chưa từng thể hiện mà anh còn tương tác với giám khảo, các cố vấn của những đội khác và khán giả. Sự linh hoạt trong diễn xuất của cháu nội NSƯT Bảo Quốc khiến đạo diễn – diễn viên Khả Như phải thốt lên rằng Gia Bảo có quá nhiều chiêu trò trong những phần biểu diễn của mình. Giám khảo Hoài Linh cũng hết lời khen ngợi Gia Bảo khi anh cập nhật nhanh chóng các vấn đề thời sự vào tiết mục của mình như: cha mẹ mải chơi bắt Pokemon mà xao nhãng việc chăm con cái, trúng số 92 tỉ… Những chi tiết nhỏ nhưng gần gũi đã giúp tiểu phẩm Nhiệm Vụ Bất Khả Thi của đội Gia Bảo – Thanh Hiền nhận được rất nhiều tràng pháo tay cổ vũ của khán giả.


Lần đầu tiên Gia Bảo tập múa ba lê, nhảy đường phố và làm ảo thuật cưa người, đốt người khiến khán giả thót tim. Tham gia phụ diễn cùng Gia Bảo là các diễn viên tài năng như Minh Dự, La Quý Cường, Châu Trọng Tài, ảo thuật gia Tuấn Minh và đặc biệt là hai nhân vật nhí ấn tượng là cậu bé Ku Tin cùng với con gái Grammy. Đây là lần đầu tiên cô bé lên sân khấu biểu diễn với ba. Diễn viên Thanh Hiền cho biết hôm ghi hình Grammy đang bị sốt nhưng cô bé vẫn dạn dĩ, không hề la khóc mà phối hợp với ba Gia Bảo rất tốt, giúp tiết mục thành công ngoài mong đợi. Chính diễn viên Gia Bảo cũng bất ngờ với khả năng diễn xuất của con gái. Sự góp mặt của Grammy đã giúp tác phẩm chuyển tải thông điệp ý nghĩa đến người xem. Ngày phát sóng tiết mục 1.12 cũng trùng với dịp sinh nhật 2 tuổi của Grammy (30.11) nên đây có thể xem là kỉ niệm đáng nhớ với gia đình nhỏ của Gia Bảo – Thanh Hiền.

Với những phần thi được đầu tư công phu, đội Gia Bảo – Thanh Hiền đang là đối thủ đáng gờm của vị trí Quán quân Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016. Cùng với việc đầu tư cho các tiết mục dự thi, cặp đôi năng động này còn đang ráo riết chuẩn bị cho liveshow kỉ niệm 15 năm sân khấu của Gia Bảo sẽ diễn ra vào cuối tháng 12.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com