Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em mặt mộc đi tổng duyệt

Dailypress - Đêm diễn bế mạc Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ chính thức diễn ra vào tối nay (06/11) tại Hà Nội. Sáng nay, các người mẫu, cùng NTK và ekip chương trình đang tất bật cao độ để có một đêm diễn bế mạc ấn tượng tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội). Xuất hiện bất ngờ tại buổi tổng duyệt, Top 8 Miss Earth 2016 – Nam Em diện “cây đen” nhẹ nhàng, nữ tính đến tập chương trình.

Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em mặt mộc đi tổng duyệt

Sau khi trở về từ Miss Earth 2016, Nam Em trở thành một cái tên thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông. Sáng ngày 06/11, cô bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt cho đêm bế mạc Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) vào tối nay (06/11). Cô diện trên mình một chiếc đầm ren đen nữ tính với kính mát và đôi giầy cao gót mũi nhọn màu đen. Đây là lần đầu tiên Nam Em góp mặt với tư cách người mẫu trên sàn diễn của Vietnam Internatonal Fashion Week, vì thế hiện cô đang tất bật chuẩn bị cho màn trình diễn tối nay của mình thật tốt.


Trải qua 4 ngày tổ chức, Vietnam International Fashion Week Thu-Đông 2016 tại Hà Nội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và góp mặt của các nghệ sỹ, tín đồ yêu thích thời trang và truyền thông tại đây. Tối nay (6/11), đêm diễn thứ 5 của Vietnam International Fashion Week tiếp tục diễn ra, và từ sáng đã có rất nhiều người mẫu xuất hiện để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt như Nhã Trúc, Công Toàn, Thu Hường, Chà Mi,….Tối nay đêm diễn bế mạc Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 dự sẽ là một đêm bùng nổ ấn tượng với những BST đẳng cấp đến từ các nhà mốt danh tiếng trong và ngoài nước như: NESCAFÉ Dolce Gusto (By Hoàng Minh Hà, Lý Gíam Tiền, Nguyễn Tiến Truyển), Frederick Lee (Singapore), V.E.D in collaboration with PNJ by Ngọc Lê, Phương My.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com