Thu Hằng trở lại, bất ngờ làm "vơ- đét" show Phương My

Dailypress - Rất nhiều năm vắng bóng trên sàn catwalk và cả những thông tin của cô gái giải vàng siêu mẫu 2002 này, bỗng chốc Thu Hằng trở lại với vai trò "vơ-đét" trong show diễn của NTK Phương My, kết chương trình Vietnam International Fashion Week. Đây là một trong hai show diễn được chờ đợi nhất của Tuần Lễ Thời trang năm nay. 

Thu Hằng trở lại, bất ngờ làm "vơ- đét" show Phương My

Lấy cảm hứng từ sử sở Phù tang, những bộ trang phục của NTK Phương My còn ấn tượng hơn bởi những chiếc guốc gỗ vô cùng khó đi, những phụ kiện che mặt và cả tiếng lục lạc được gắn vào guốc kêu leng keng theo những bước chân của người mẫu... Tất cả tạo nên một không gian vừa huyền bí, vưa ma mị và đầy thi ca nghệ thuật. Đặc biệt, khi Thu Hằng xuất hiện, khiến khán phòng nóng lên và tiến vỗ tay không ngớt trước vẻ đẹp của Thu Hằng cùng dàn người mẫu, cũng là sự trở lại ngoạn mục của cô.
 

Nói về việc lựa chọn Thu Hằng làm "vơ-đét" cho show diễn của mình, NTK Phương My cho rằng, đây là một lựa chọn khôn ngoan. Bởi đã lâu Thu Hằng chưa xuất hiện trước khán giả, Thu Hằng lại sở hữu số đo của một siêu mẫu dù đã đăng quang cách đây hơn chục năm, nhưng những sải bước chân của Thu Hằng theo điệu nhạc không lẫn vào đâu và đều khiến cho bộ trang phục thêm tỏa sáng. Chính vì vậy chiếc váy trắng nhiều tầng được đính đá lấp lánh như công chúa Nhật Bản đã được NTK Phương My dành riêng cho số đo, vẻ đẹp và bước chân của siêu mẫu Thu Hằng. 


Là một người yêu và hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Thu Hằng cho biết cô cũng rất vui và hào hứng với sự trở lại quan trọng này: “ Trong khoảng 2-3 năm trở lại đây thì những show diễn thời trang đang được chú ý đầu tư nghiêm túc hơn, quả thật đây đây là một tín hiệu đáng mừng. Đó là niềm trông chờ của những người yêu thời trang để có thể chiêm ngưỡng những tinh hoa đến từ các nhà thiết kế”.
Cùng thế hệ Thanh Hằng, nhưng siêu mẫu Thu Hằng lại lựa chọn công việc kinh doanh và thời trang chỉ là niềm yêu thích, đam mê riêng. Nhưng có vẻ sự trở lại lần này của Thu Hằng cho thấy, cô vô cùng nghiêm túc và muốn cống hiến cho thời trang Việt Nam, sau khi cô đã rất thành cồng trong công việc kinh doanh nhà hàng, xử lý rác thải... Đặc biệt, cô cũng đang có một thương hiệu thời trang riêng của mình, dự tính sẽ mở rộng nhiều showroom trên toàn quốc trong năm 2017-2018. 

Photo: Huy Nguyễn

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com