Nghệ sĩ Hồng Vân muốn trẻ lại 20 tuổi để yêu "soái ca"

Dailypress - Sau khi xem phần thi của Thái Duy, Hoài Tân, Việt Trang - đội Đức Hải trong Tiếu lâm tứ trụ tập 4, NSND Hồng Vân bày tỏ, nếu quay trở lại thành cô gái ngây thơ của 20 năm về trước thì cô sẽ bất chấp tất cả để yêu Thái Duy.


Tối 23/11, Tiếu lâm tứ trụ tập 4 - Vòng thử thách đã đem đến nhiều tiết mục độc đáo. Đặc biệt, môn sinh Thái Duy của đội Đức Hải đã gây ấn tượng mạnh khi hóa thân thành soái ca ga lăng, giỏi võ và cực kì hài hước để mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

 Nghệ sĩ Hồng Vân muốn trẻ lại 20 tuổi để yêu "soái ca"

Cùng nhau trình diễn tiểu phẩm Anh hùng xuất chiêu trong đêm thi, bộ ba Thái Duy, Hoài Tân, Việt Trang của nhóm Chuồn Chuồn Giấy - đội Đức Hải đã xuất sắc vượt qua thử thách “Cũ nhưng mà mới, mới nhưng lại giống cái cũ” từ nghệ sĩ Thanh Thủy.


Với phần dự thi, Thái Duy không còn quen thuộc trong hình tượng giả gái mà trở nên lẫm, thú vị khi hóa thân thành soái ca mạnh mẽ, võ công cao cường với tên gọi Quách Tỉnh Queo.Hành trình đi giải cứu người yêu Hoàng Dung Dị bị yêu quái mượn xác nhập hồn của Quách Tỉnh Queo đã gây nên những tình huống dở khóc dở cười.


Các giám khảo liên tục bày tỏ sự thích thú với tiết mục của nhóm, bởi cả ba đã thông minh lồng ghép vào tiểu phẩm những màn đánh võ đẹp mắt, âm nhạc bắt tai, kỹ xảo độc đáo.

Nghệ sĩ Thanh Thủy đánh giá: “Tôi thấy các bạn rất thông minh, đây vẫn là vỏ bọc của mẹ con Tấm Cám tiếp nối từ vòng trước nhưng nội dung lại mới mẻ. Tôi thực sự khen ngợi vì các bạn đã làm được đúng với mong muốn của tôi khi đặt ra thử thách này”.

Thể hiện sự tiến bộ vượt trội khi hóa thân vào vai diễn nam, hình ảnh soái ca của Thái Duy nhận được nhiều lời khen ngợi từ các giám khảo, Minh Nhí chia sẻ: “Duy ơi! Kể từ giây phút này, cứ tự tin là em đóng vai con trai rất là tốt, rất có duyên”.

Còn NSND Hồng Vân thì bày tỏ nếu quay trở lại thành cô gái ngây thơ của 20 năm về trước thì Thánh hài tỉnh queo sẽ bất chấp tất cả để yêu Thái Duy.

Bên cạnh đó là những phần thi khác trong Tiếu lâm tứ trụ tập 4:


Các thí sinh còn lại của đội Thánh hài tạp kỹ Đức Hải là Phúc Zelo, Y Nhu sau khi nhận được thử thách “Dụ em” từ NSND Hồng Vân đã cùng nhau hợp tác diễn xuất trong tiểu phẩm Tuyệt kỹ chăm em khiến khán giả cười nghiêng ngả với những tuyệt kỹ dỗ dành em đầy tinh quái, hài hước.


Còn Đình Can và Trương Du Kỵ đảm nhận thử thách “Múa và lửa” từ nghệ sĩ Minh Nhí để trình diễn tiểu phẩm Tình và tiền. Cả hai đem đến những màn múa lụa và phun lửa đầy độc đáo.Kết thúc phần thi của các môn sinh, huấn luyện viên Đức Hải quyết định lựa chọn bốn chiến binh mạnh nhất gồm: Thái Duy, Hoài Tân, Phúc Zelo, Y Nhu đại diện cho hài phái của mình bước vào vòng tiếp theo của Tiếu Lâm Tứ Trụ.Ở đội Minh Nhí, bộ ba Minh Dũng, Phát Tài, Khánh Nhựt cũng để lại nhiều ấn tượng với câu chuyện Yêu bất chấp sau khi vượt qua thử thách oái ăm “tình làng nghĩa xóm, có 3 nhân vật, 2 nam 1 nữ” từ nghệ sĩ Thanh Thủy.Các môn sinh còn lại của đội Minh Nhí gồm Ngọc Tưởng, Hải Yến, Chu Thanh Vân và Quốc Cường cũng đã xuất sắc vượt qua thử thách và thể hiện được khả năng diễn xuất đa dạng của mình qua các tiểu phẩm: Sự trỗi dậy của những con giun, Đòi nợ.Chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của các môn sinh, Minh Nhí chia sẻ anh không đành lòng loại bỏ đi bất cứ học trò nào của mình. Sau thời gian đắn đo, suy nghĩ, Thánh hài hoạt hình Minh Nhí đã trao cơ hội đi tiếp vào vòng sau cho Minh Dũng, Hải Yến, Chu Thanh Vân và Quốc Cường.

Kết thúc Tiếu lâm tứ trụ tập 4 với các tiết mục của thí sinh đội Đức Hải và Minh Nhí, tập sau sẽ là cuộc tranh đấu của thí sinh đội Hồng Vân - Thanh Thủy.

Tập 5 – Vòng thử thách được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 30/11 trên kênh THVL1 với phần dự thi của thí sinh đội Hồng Vân và Thanh Thủy. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện. 

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com