Hương Tràm sexy trước gió lạnh đầu mùa Hà Nội

Dailypress - Nữ ca sĩ Hương Tràm tiếp tục khiến khán giả Hà Nội “đứng ngồi không yên” khi xuất hiện tại sự kiện mới. Cô tiếp tục trung thành với phong cách sexy mặc gió lạnh đầu mùa tại đây.

Hương Tràm sexy trước gió lạnh đầu mùa Hà Nội

Với phong cách sexy, quyến rũ Hương Tràm tiếp tục là tâm điểm được săn đón trong sự kiện mới tại Hà Nội. Mặc gió lạnh đầu mùa, Hương Tràm trung thành với phong cách sexy và đốt mắt với nhiều màn vũ đạo nóng bỏng khiến khán giả “đứng ngày không yên”.


Trước đó, cô nàng diện áo khoác dài phong cách khi xuất hiện tại đây. Ở Hương Tràm luôn tỏa ra một nguồn năng lượng đặc biệt dù lịch làm việc của cô luôn dày đặc. Đây cũng chính là sức hút của cô với công chúng.


Cô xuất hiện trong thiết kế tông màu đỏ nóng bỏng, tôn lên vóc dáng nóng bỏng của mình. Đây cũng chính là hình ảnh xây dựng trong thời gian qua. Với cô đây là những biến tiến đánh dấu sự trưởng thành từ hình ảnh đến phong cách và cả trong âm nhạc.


Hương Tràm được biết đến là một trong những ca sĩ thu hút từ giọng hát nội lực đến những màn vũ đạo chuyên nghiệp và nóng bỏng. Bên cạnh đó, Hương Tràm là cái tên đầy yên tâm của nhiều chương trình, sự kiện lớn ở sự biến hóa và trải nghiệm mình ở nhiều dòng nhạc khác nhau.Mặc cho gió lạnh đầu mùa của Hà Nội, Hương Tràm vẫn tự tin diện trang phục nóng bỏng, tinh tế khoe vòng 1 hững hờ. Sự có mặt của nữ ca sĩ “Ngốc” dường như đập tan không khí lạnh nơi đây. Cô được công chúng đón nhận nồng nhiệt cũng như ghi lại nhiều khoảnh khác cùng người hâm mộ.


Hương Tràm là một trong những ca sĩ đắt show sự kiện nhất hiện nay. Với giọng hát nội lực, nhiều cảm xúc cùng hình ảnh và phong cách riêng biệt giúp cô khẳng định vị thế riêng của mình tại thị trường âm nhạc cũng như trong showbiz.Bên cạnh tham gia biểu diễn nhiều chương trình, sự kiện, Hương Tràm cũng hoạt động tích cực với những dự án âm nhạc mới và trở thành những bản hit nối tiếp nhau. Sau “Ngốc” là “Ngốc 2 – Hãy để em quên” và mới nhất là “Ngày cưới”.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com