Danh ca Thanh Tuyền trẻ trung và thời trang khi trở về Việt Nam

Dailypress - Tối 31/10, nữ danh ca Thanh Tuyền đã về tới Việt Nam trên chuyến bay quá cảnh từ Nhật Bản.


Mặc dù phải trải qua hành trình gần một ngày bay từ Mỹ về và quá cảnh tại đất nước mặt trời mọc nhưng nữ danh ca hải ngoại Thanh Tuyền vẫn rất tươi tắn. Bà mỉm cười thật tươi và rất cởi mở khi gặp gỡ truyền thông và khán giả hâm mộ tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ở tuổi ngoài lục tuần, nữ ca sĩ gốc Đà Lạt vẫn rất trẻ trung, ăn mặc có gu thời trang. Cách đây 2 ngày, nữ danh ca vừa tổ chức sinh nhật đón tuổi 67 của mình.


Danh ca Thanh Tuyền trẻ trung và thời trang khi trở về Việt Nam


Ca sĩ Thanh Tuyền tên thật là Phạm Như Mai, sinh ngày 29.10.1949. Bà là nữ ca sĩ rất thành công với dòng nhạc Vàng từ trước năm 1975 và sau đó tiếp tục nổi danh tại hải ngoại... Thanh Tuyền có 4 người con, hai trai, hai gái đều yêu thích âm nhạc. Tuy nhiên, chỉ có người con thứ 3 của bà là Shayla trở thành nữ ca sĩ giống như mẹ. Nữ nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền nổi tiếng cũng chính là con dâu cả của danh ca Thanh Tuyền. Trong gia đình, Thanh Tuyền còn có cô em gái là nữ ca sĩ Sơn Tuyền cũng rất nổi tiếng ở trong nước và hải ngoại.


Cuối năm 2012, danh ca Thanh Tuyền tổ chức thành công liveshow đánh dấu 50 năm ca hát tại TP.HCM. Tuy nhiên, 2 tháng sau đó, nữ danh ca gặp phải sự cố và bị ngưng cấp phép biểu diễn tại Việt Nam. Vào ngày 29.7.2016, nữ danh ca Thanh Tuyền được cấp phép hoạt động biểu diễn trở lại. Là người con xa xứ, nữ danh ca rất mong ngóng ngày này. Ngay sau sinh nhật lần thứ 67 của mình, nữ ca sĩ Nỗi Buồn Hoa Phượng đã quyết định trở về nước, gặp gỡ khán giả yêu thương mình thông qua 3 đêm nhạc [4, 5.11 và 11.11] tại phòng trà WE [số 8 Lê Quý Đôn, Q3, Tp.HCM]. Trong mỗi đêm diễn, nữ danh ca hải ngoại sẽ thể hiện khoảng 20 ca khúc trong đó có nhiều bài quen thuộc như Biển tình, Xin thời gian qua mau, Phận gái thuyền quyên, Kiếp nghèo, Dấu chân kỷ niệm... 
Biết được thông tin đồng bào miền Trung gặp lũ lụt, nữ ca sĩ quyết định dành tặng số tiền catse một đêm diễn của mình vào quỹ Thương Về Miền Trung. Được biết, trong chuyến trở về Việt Nam lần này, nữ danh ca không ở khách sạn mà về thẳng nhà bà con.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com