Bùi Anh Tuấn lấn át dàn trai đẹp trong MV phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu

Dailypress - Sau 1 tuần ra rạp, bộ phim thời thanh xuân 4 năm 2 chàng 1 tình yêu đã đốn tim hàng triệu khán giả. Đặc biệt phần nhạc phim gây ấn tượng mạnh với những ai yêu thích mối tình trong sáng của bộ ba Tuấn – Quỳnh – Thành. Vừa qua, nhà sản xuất đã tung ra hai MV đẹp mãn nhãn từ những hình ảnh đáng nhớ của bộ phim là Hẹn Một Mai và Mãi Mãi Là Của Nhau.

Bùi Anh Tuấn lấn át dàn trai đẹp trong MV phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu

Hai sáng tác nằm trong bộ ba ca khúc (cùng với ca khúc Như Hôm Qua) được đặt hàng riêng cho bộ phim của nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh. Hẹn Một Mai và Mãi Mãi Là Của Nhau là bản ballad nhẹ nhàng được mê hoặc qua giọng hát ngọt ngào của hoàng tử tình ca Bùi Anh Tuấn. Những ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh mộc mạc nhưng ca từ trong sáng, tươi tắn, giai điệu nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người. Những ca từ đơn giản nhưng đậm chất tự sự đặc biệt phù hợp với nhạc phim để thể hiện cảm xúc của nhân vật. Trong đó câu hát “Anh chẳng hứa sẽ sang giàu. Chỉ hứa yêu dài lâu” Đó chính là lý do mà nhà sản xuất tin tưởng giao phần nhạc phim cho nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh.


Từ lúc nhận kịch bản phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh đã nghiềm ngẫm suốt một tháng để viết nên ba ca khúc. Do chất giọng khá tốt nên anh đã thu bản demo gửi đi và ngay lập tức nhận được cái gật đầu của nhà sản xuất. Quá trình hoàn thiện bản thu và tìm ca sĩ thể hiện kéo dài khoảng nửa tháng. Nhờ sự phối hợp ăn ý giữa nhà sản xuất, nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh, đạo diễn Luk Vân, ca sĩ Bùi Anh Tuấn nên phần nhạc phim có nhiều thời gian để trau chuốt. Những ca khúc này cũng hỗ trợ rất nhiều cho cảm xúc của diễn viên khi quay phim. 


Trong phim sử dụng giọng ca thật của Harry Lu thể hiện ca khúc Hẹn Một Mai. Harry Lu vốn là người nước ngoài nên phát âm tiếng Việt gặp khó khăn, và nhất là phần hát thì anh chàng nhiều lần toát mồ hôi. Tuy vậy đạo diễn Luk Vân động viên Harry rất nhiều khiến anh có thêm động lực để cố gắng. Nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh giúp Harry tập hát, tập đàn. Khi quay MV thì ê kíp đã dùng phiên bản do Bùi Anh Tuấn thể hiện. Cảnh phim Harry Lu lãng tử đánh đàn đã làm chao đảo trái tim của các khán giả nữ. Ít người biết rằng phần này được kì công ghi hình riêng để đạt hiệu quả hình ảnh cao nhất. Bởi vì khẩu hình của Harry Lu không khớp với giọng hát của ca sĩ Bùi Anh Tuấn nên ban đầu ê kíp hơi vất vả. Giọng hát ngọt ngào của Bùi Anh Tuấn và diễn xuất nhập tâm của Harry Lu đã giúp hình ảnh soái ca Lưu Minh Tuấn trong phim đạt đến độ hoàn hảo trong MV Hẹn Một Mai.Nếu như Harry Lu là nhân vật chính của MV Hẹn Một Ngày Mai thì Bùi Anh Tuấn là soái ca của MV Mãi Mãi Là Của Nhau. Anh đóng vai ca sĩ hát nhạc trong đám cưới của hai nhân vật chính. Sự xuất hiện của anh trong phim gây thích thú cho khán giả. Sau một thời gian vắng bóng, Bùi Anh Tuấn vừa quay trở lại với hình ảnh mới mẻ, quyến rũ hơn trước. Vì thế trong cảnh quay đám cưới cuối phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Bùi Anh Tuấn trở thành nhân vật chính, lấn át cả dàn diễn viên điển trai là Harry Lu, Anh Tú… Khi thực hiện cảnh phim này, do đông người nên phải quay đi quay lại nhiều lần và chờ đợi lâu nên các diễn viên đều than vãn mệt mỏi. Nhưng khi Bùi Anh Tuấn lên hát thì mọi người đều hết mình hòa theo điệu nhạc, như được tiếp thêm năng lượng. Nhờ vậy cảnh quay đạt chất lượng khá lượng khá tốt. 

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com