Trao giải 100 triệu đồng cho cuộc thi tạo hình với xe Vespa

Dailypress - Vespa Top Stylist Contest và Vespa Amateut Stylist Contest là hai cuộc thi được tổ chức nhân dịp Vespa kỷ niệm 70 năm “sống trẻ”.


Công ty Piaggio Việt Nam và Ban giám khảo đã thông báo kết quả cuộc thi Vespa Top Stylist Contest khởi động từ giữa tháng 9/2016 với sự tham dự của 3 stylist và đội của mình gồm: Lê Minh Ngọc, Lâm Thúy Nhàn, Pông Chuẩn.


Trao giải 100 triệu đồng cho cuộc thi tạo hình với xe Vespa

Lễ trao giải được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh với sự có mặt của ông Marco Noto La Diega - Giám đốc thị trường mới của Piaggio Việt Nam

Kết quả như sau:

- Giải Vespa Winner: Đội của stylist Pông Chuẩn Đội thể hiện tốt nhất chủ đề của cuộc thi “Vespa - Ngẫu Hứng Lên Ngôi”

- Giải Artistic Winner: Đội của stylist Lê Minh Ngọc Đội thể hiện tốt nhất tiêu chí về chuyên môn

- Giải Best Story: Đội của stylist Lâm Thúy Nhàn Đội thể hiện câu chuyện cảm động nhất

Song hành cùng cuộc thi stylist chuyên nghiệp, cuộc thi Vespa Amateur Stylist Contest dành cho công chúng cũng đã tìm ra được thí sinh thể hiện tốt nhất tinh thần và phong cách Vespa ngẫu hứng là bạn Lê Thị Lan Hương tại Hà Nội.
Giải thưởng của cuộc thi Vespa Top Stylist Contest gồm 100 triệu tiền mặt và 1 chuyến đi Ý, sẽ được chia đều cho hai đội giành giải Vespa Winner và giải Artistic Winner. Thí sinh thắng cuộc trong cuộc thi Vespa Amateur Stylist Contest cũng sẽ tham gia chuyến đi Ý cùng các thành viên của cuộc thi stylist chuyên nghiệp.


Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest được tổ chức nhân dịp ra mắt định vị thương hiệu Vespa mới với thông điệp “Vespa – Ngẫu hứng lên ngôi”. Đồng thời cũng trùng với dịp Vespa kỷ niệm 70 năm “sống trẻ”.
Trong cuộc thị này, những sắc màu mà các thí sinh đem đến cuộc thi như chính hơi thở vừa gấp gáp của cuộc sống hiện đại mà lại lắng đọng những sự mềm mại trong tâm hồn, mong muốn sống chậm lại của những người trẻ tuổi, để tận hưởng cuộc sống này.


Một bức hình ấn tượng trong bộ ảnh dự thi của Pông Chuẩn - tên thật là Đỗ Thanh Hoa


Bức ảnh của đội Lê Minh Ngọc


Ảnh của đội Lâm Thúy Nhàn


Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com