Giải chạy "Địa hình chinh phục thử thách" năm 2023 - "Prenn Trail Chanllenge 2023"

Prenn Trail Challenge với cung đường địa hình hoàn toàn khác biệt đã được diễn ra thành công tốt đẹp vào những ngày cuối cùng của năm 2023 (30 – 31/12/2023) để đón chào năm mới, năm 2024.


Hình ảnh vận động viên trên đường chạy

Giải đấu Prenn Trail Challenge được sự chỉ đạo của Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, thực hiện sự kiện bởi Unique Events & Media cùng đối tác địa điểm Tea Resort Prenn. Giải chạy có sự tham gia của gần 600 vận động viên từ trong nước và quốc tế với 4 cự ly: 15 km, 30 km và 60km và 80km. Các vận động viên đã có cơ hội chinh phục những cung đường tuyệt đẹp, những con dốc đầy thách thức, những rừng thông rào rạt với những ánh nắng chiếu xuyên qua tán lá và những đồi chè xanh mướt đến mát mắt, trải nghiệm thiên nhiên hùng vĩ và khí hậu mát mẻ của thành phố Đà Lạt.

Xuất phát cự ly 15km

Xuất phát cự ly 30km

Xuất phát cự ly 60km

Xuất phát cự ly 80km

Đặc biệt, Asia Trail Master (ATM) đã chính thức xác nhận Prenn Trail Challenge mùa đầu tiên 2023 là ứng viên của hệ thống các giải chạy địa hình quốc tế tại Châu Á vào năm 2024. Asia Trail Master là hệ thống các giải chạy địa hình quốc tế được tổ chức ở châu Á. Dựa trên một hệ thống tính điểm minh bạch, rõ ràng, các giải chạy trong hệ thống được sự công nhận rộng rãi của cộng đồng thể thao quốc tế. Hệ thống giải đấu nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh và tăng cường ý thức bảo vệ môi trường của tất cả mọi người thông qua môn thể thao chạy địa hình. Mỗi giải chạy trong hệ thống có nhiều cự ly dành cho các VĐV ở mọi trình độ, các vận động viên chạy địa hình khắp nơi trên thế giới có thể dễ dàng theo dõi và tham gia các giải đấu trong lịch tổ chức trong hệ thống.

Với sự giám sát và đánh giá từ Asia Trail Master cũng như sự tham gia của các vận động viên từ khắp châu lục, Prenn Trail Challenge 2023 đã mang đến nhiều thách thức của đường chạy Đà Lạt vô cùng mới mẻ nhưng không kém phần cảm xúc.

Kết quả chung cuộc, ở cự ly 80km vận động viên Nguyễn Văn Chung đã giành giải nhất nam và vận động viên Nguyễn Ngọc Tú Trinh đã giành giải nhất nữ. Ở cự ly 60km, vận động viên Trần Văn Nghĩa đã giành giải nhất nam và vận động viên Nguyễn Thị Nguyệt giành giải nhất nữ. Đối với cự ly 30km, giải nhất nam thuộc về vận động viên Trần Đăng An và giải nhất nữ thuộc về vận động viên Võ Thị Thanh Nga. Và cuối cùng ở cự ly 15km, giải nhất nam thuộc về vận động viên Nguyễn Hữu Bắc và vận động viên Nguyễn Thị Thương đã giành giải nhất nữ.

Trao giải hạng mục chung cuộc nam cự ly 80km

Trao giải hạng mục chung cuộc nữ cự ly 80km

Thông qua giải đấu, Ban Tổ Chức Prenn Trail Challenge mong muốn góp phần quảng bá du lịch Thành phố Đà Lạt đồng thời khuyến khích tất cả mọi người nâng cao sức khỏe, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com