Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng: Nguyên Hà bật khóc nức nở khi hồi sinh thành công

Nguyên Hà là thành viên duy nhất hoán đổi vị trí thành công với thành viên của nhóm Ứng cử viên Quán quân nguy hiểm tại Công diễn 5. Ở công diễn này, khán giả không chỉ cảm nhận được sự quyết tâm của nhóm Hồi sinh mà còn được tận hưởng những màn trình diễn đặc sắc của những Chị Đẹp nhóm Ứng cử viên Quán quân với những ca khúc tuy cũ mà mới.

Ở tập trước, 5 tiết mục trình diễn của vòng đối kháng khiến đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Tuy dẫn đầu về tỷ số, song nhóm Hồi sinh lại thua 2 nhóm Ứng cử viên Quán quân về tổng số điểm. Vì vậy, số điểm mà 2 Chị Đẹp Tú Vi, Nguyên Hà dành được ở tập này sẽ quyết định số phận của nhóm Hồi sinh.


Chọn tiết mục Em Gái Mưa, Tú Vi được cả nhóm Hồi sinh đồng thuận. Quỳnh Nga, Đoan Trang cho rằng vẻ đẹp của sao phim Cổng Mặt Trời phù hợp với tinh thần và cảm xúc của ca khúc nhẹ nhàng, mang hồi ức thanh xuân như Em Gái Mưa. Ở nhóm Ứng cử viên Quán quân, Thu Phương và H’Hen Niê sẽ trình diễn ca khúc này. Quyết định chọn ca khúc đòi hỏi cao về kỹ thuật và giọng hát, H’Hen Niê đã nỗ lực tập luyện hằng ngày hằng giờ. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không chỉ tập luyện theo lịch trình của chương trình mà bất kể ở đâu khí có thể từ lúc rảnh rỗi trên nương rẫy, đến lúc di chuyển trên xe hơi… Tiết mục trình diễn của cả 3 Chị Đẹp đều được đánh giá tốt từ mọi người, Tú Vi khoe trọn nhan sắc trong trẻo và giọng ca tình cảm. Còn H’Hen Niê được đánh giá nỗ lực và khoe được chất giọng khỏe khoắn, mang âm hưởng núi rừng. Thu Phương thể hiện tròn trịa ca khúc với cảm xúc của người phụ nữ từng trải.

Sau khi trình diễn, Tú Vi quyết định chọn lựa đấu điểm với H’Hen Niê. Kết quả, Tú Vi chiến thắng áp đảo với số điểm cao khi Quỳnh Nga quyết định xem số điểm tổng tính tới tiết mục thứ 6. Cụ thể, Tú Vi giành được 212 phiếu và H’Hen Niê 115 phiếu. Kết quả nâng tổng số điểm nhóm Hồi sinh lên 1014 phiếu và nhóm Ứng cử viên Quán quân 949 phiếu. H’Hen Niê cho rằng cô không hối tiếc khi thể hiện bài hát này, mục đích của nàng hậu là chiến thắng bản thân.Từng phải mặc corset vì tự ti về ngoại hình sau khi sinh, Phương Vy quyết định chọn Đường Cong như một lời tuyên ngôn về sự tự tin ở bản thân ở thời điểm hiện đại. Cô kết hợp belly dance để phô diễn những đường cong đặc biệt trên cơ thể và thể hiện sự nóng bỏng, hấp dẫn của ca khúc. Ở nhóm Hồi sinh, khán giả ngạc nhiên khi Nguyên Hà chọn Đường Cong đế cho tiết mục cá nhân. Giọng hát Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè miệt mài tập luyện vũ đạo để cho khán giả thấy một hình ảnh Nguyên Hà lột xác, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Nữ ca sĩ lường trước khả năng vũ đạo của bản thân không thể tốt khi tập luyện trong một vài ngày nên cô quyết định chọn phong cách menswear.

Chị Đẹp còn lại trình diễn ca khúc Đường Cong chính là Trang Pháp. Trong lần trình diễn cá nhân này, Trang Pháp quyết định lồng ghép tuyệt chiêu múa cột mà cô đã bỏ lỡ vì một số lý do đặc biệt ở tiết mục Mashup Chỉ Là – Down Bad For You. Trong quá trình tập luyện, Trang Pháp mặc chấn thương và kiên trì với quyết định mạo hiểm, có phần liều lĩnh của bản thân. Với tinh thần vượt qua giới hạn bản thân và làm mới mình, Nguyên Hà khiến dàn Chị Đẹp “há hốc” mồm với hình tượng lạ lẫm này. Cô quyết định chọn Phương Vy để đấu điểm. Quyết định này khiến nhóm Hồi sinh vỡ oà hạnh phúc vì Nguyên Hà đã chiến thắng trước Phương Vy, nâng tổng số điểm nhóm Hồi sinh giành được là 1273. Nhóm Ứng cử viên Quán quân có tổng số điểm là 1015. Kết quả này giúp nhóm Hồi sinh giành được 1 suất hoán đổi vị trí với nhóm Ứng cử viên Quán quân nguy hiểm.Theo như kết quả 3 tiết mục nhóm cuối tại Công diễn 5, nhóm Hồi sinh chỉ giành được duy nhất 01 suất Hồi sinh nhờ chiến thắng vòng đối kháng cá nhân. Nhóm Ứng cử viên Quán quân Nguy hiểm là nhóm Mashup Diễm Xưa - Đại Minh Tinh. Cụ thể, 7 Chị Đẹp Thu Phương, Lan Ngọc, Huyền Baby, Uyên Linh, Lynk Lee, Mỹ Linh và Trang Pháp đối diện với nguy cơ phải ra về trước thềm Chung kết.

Bước vào căn phòng tối đặc biệt của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, các Chị Đẹp nhóm Hồi sinh và nhóm Ứng cử viên Quán quân nguy hiểm phải đối diện với kết quả Công diễn 5. Các Chị Đẹp Mỹ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Thu Phương, Uyên Linh và Lynk Lee lần lượt thăng cấp thành công, tiến thẳng vào chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Huyền Baby là Chị Đẹp thăng cấp không thành công và hoán đổi vị trí trong nhóm Ứng cử viên Quán quân cho Nguyên Hà. “Huyền cảm thấy mình đi đến chặng đường này là tốt rồi. Ngày hôm nay, Huyền không làm tốt lắm vì khá chủ quan, chưa thật sự mang đến tiết mục như mong đợi. Xin tạm biệt mọi người và hành trình của Huyền đến đây là kết thúc rồi”. Chia sẻ kết quả này với các thành viên nhóm Hồi sinh, Huyền Baby hoà nhã nói chuyện thắng thua với cô không quan trọng.Tại phòng tối, Nguyên Hà bật khóc nức nở khi biết nhận kết quả bản thân “thăng cấp thành công”. Cô là thành viên duy nhất của nhóm Hồi sinh tiến thẳng vào chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 nhờ kết quả chiến thắng vòng thi đấu cá nhân. Lý giải về giọt nước mắt của bản thân, nữ ca sĩ nói: “Mình được vào hay mình bị loại đều rất buồn. Hà hy vọng nhóm Hồi sinh sẽ có ít nhất 3 thành viên được vào Chung kết vì mọi người đã rất nỗ lực”.

Hội ngộ cùng đồng đội mới trong nhóm Ứng củ viên quán quân, Nguyên Hà không giấu nổi cảm xúc của bản thân khi oà khóc. Nguyên Hà cho rằng thành viên trong nhóm Hồi sinh đã rất cố gắng và xứng đáng giành được vị trí này thay cô. Mỹ Linh an ủi cô nàng, khen ngợi Nguyên Hà đã rất lột xác và khán giả cần được xem thêm nhiều khía cạnh khác của nữ ca sĩ. Việc Huyền Baby dừng chân khiến Trang Pháp xúc động mạnh. Song, việc Lynk Lee quay về an toàn khiến mọi người hạnh phúc vỡ oà.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com