Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023: MLee và Thu Phương được tin tưởng giao vai trò đội trưởng của nhóm Ứng cử viên quán quân

Tại tập 11 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, 2 nhóm Ứng cử viên quán quân của chương trình đã lộ diện sau khi kết quả Công diễn 4. MLee và Thu Phương sẽ dẫn dắt 2 đội hình mới và thi đấu với đội hình nhóm Hồi sinh. Chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chính thức có mặt trên kho nội dung giải trí của hãng hàng không Vietnam Airlines.


Lên sóng vào tháng 10/2023, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là chương trình truyền hình thực tế thu hút được đông đảo khán giả theo dõi và trở thành “món ăn tinh thần” của mỗi người vào tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3 cùng các nền tảng truyền thông khác. Nhờ có nội dung chất lượng, nhân văn và ý nghĩa, chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã chính thức có mặt trên kho ứng dụng giải trí của hãng hàng không Vietnam Airlines từ tháng 1/2024.


Từ nay, khán giả đã có thể thưởng thức chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng trong kho nội dung giải trí của hãng hàng không Vietnam Airlines. Tới thời điểm hiện tại, chương trình đã bước đến Công diễn 4 với nhiều thử thách cam go hơn, khốc liệt hơn, đòi hỏi các Chị Đẹp phải thật sự bản lĩnh để vượt qua và chinh phục nên thành công. Điều đó thể hiện ở hiệu ứng của các tiết mục.


Qua 3 màn trình diễn đặc biệt của 17 Chị Đẹp kết hợp với những Anh Tài điển trai và nhiệt huyết, kết quả bình chọn của 357 khán giả nữ tại trường quay cho các tiết mục lần lượt là: Tiết mục Mượn Rượu Tỏ Tình đạt được 286 phiếu bầu; tiết mục Mashup Tình Đầu – Cắt Đôi Nỗi Sầu đạt được 289 phiếu bầu; tiết mục Em Xinh đạt được 292 phiếu bầu. Theo đó, nhóm Thu Phương đã trở thành nhóm An toàn và thăng cấp vào Công diễn 5 với tổng điểm là 597 phiếu bầu. Ở 2 nhóm nguy hiểm, các Chị Đẹp phải tạm dừng hành trình Đạp Gió Rẽ Sóng lần lượt là Khổng Tú Quỳnh, Đoan Trang và Lưu Hương Giang. Kết quả căn cứ vào số phiếu bình chọn của 357 khán giả theo bảng điểm yêu thích cá nhân. Đây là lần đầu tiên Lệ Quyên đặt chân vào vòng loại, ở đây cô có nhiều cảm xúc đặc biệt.Tiến đến Công diễn 5, các Chị Đẹp phải đối diện với những thử thách nước rút để đến với Chung kết của chương trình để tìm ra nhóm nhạc quán quân. 14 Chị Đẹp sẽ chia thành 2 nhóm, được gọi là nhóm Ứng cử viên quán quân. Tại Công diễn 5, các Chị Đẹp trải qua 2 vòng thi đấu, thi đấu nhóm và thi đấu cá nhân. Nhóm chiến thắng là nhóm an toàn và tiến thẳng vào Chung kết. Nhóm còn lại sẽ có nguy cơ bị thay thế thành viên nếu nhóm Hồi sinh giành chiến thắng (tối 3 thành viên có thể hồi sinh). Cụ thể, luật Hồi sinh sẽ được công bố chi tiết ở Công diễn 5.

Để thành lập được 2 nhóm nhạc, 14 Chị Đẹp sẽ tiến hành bầu chọn 2 trưởng nhóm ở Công diễn 5. Mỗi Chị Đẹp sẽ có 2 phiếu bầu, có thể bầu chọn cho chính mình hoặc Chị Đẹp khác. 2 Chị Đẹp có số phiếu bầu cao nhất sẽ trở thành nhóm trưởng, trong trường hợp 2 Chị Đẹp có số phiếu bầu bằng nhau thì sẽ căn cứ trên kết quả của bảng điểm yêu thích cá nhân. Theo đó, MLee trở thành trưởng nhóm đầu tiên với số phiếu bầu là 6 (2 phiếu của MLee, 1 phiếu của Lệ Quyên, 1 phiếu của Lynk Lee, 1 phiếu của H’Hen Niê). Trưởng nhóm tiếp theo là Thu Phương với số phiếu bầu là 4 (1 phiếu của Trang Pháp, 1 phiếu của Huyền Baby, 1 phiếu của Phương Vy, 1 phiếu của H’hen Niê). Mỹ Linh nhận được số phiếu tương đương Thu Phương (1 phiếu của Uyên Linh, 1 phiếu của Lan Ngọc, 1 phiếu của Diệu Nhi, 1 phiếu của Trang Pháp) nhưng vì có số điểm bình chọn cá nhân thấp hơn nên mất quyền nhóm trưởng.


Tại phòng chọn đội. MLee và Thu Phương lần lượt chiêu dụ thành viên bằng những chia sẻ thành thật. Kết quả 2 đội hình đã được thành lập với các thành viên như sau:

– Nhóm MLee: Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh, Phương Vy, H’Hen Niê, Diệu Nhi, Hồng Nhung;
– Nhóm Thu Phương: Lan Ngọc, Trang Pháp, Mỹ Linh, Lynk Lee, Uyên Linh, Huyền Baby;

Theo luật chơi Công diễn 5, mỗi nhóm nhạc sẽ trình diễn 1 ca khúc nhóm và mỗi thành viên trong một nhóm nhạc sẽ trình diễn 1 ca khúc cá nhân. Theo đó, danh sách các ca khúc trình diễn nhóm là Mashup Tìm Lại – Chưa Bao Giờ, Mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh, Mashup Walk The Way – Tìm Lại Giấc Mơ. 7 ca khúc trình diễn cá nhân, bao gồm: Anh, Em Gái Mưa, Như Một Giấc Mơ, Đường Cong, Mây và Núi, Đường Cong, Đã Không Yêu Thì Thôi, Trình diễn vũ đạo.

Thứ tự chọn bài hát nhóm dựa trên tổng điểm cá nhân của 7 Chị Đẹp trong nhóm, nhóm MLee đã giành được quyền chọn ca khúc đầu tiên. Sau khi thảo luận, nhóm MLee quyết định làm mới lại Mashup Tìm Lại – Chưa Bao Giờ. Mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh là lựa chọn của nhóm Thu Phương. Ca khúc còn lại thuộc về nhóm Chị Đẹp Hồi sinh. Cụ thể, danh sách các Chị Đẹp trở thành Hồi sinh sẽ được công bố trong tập 12 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được phát sóng lúc 21g15 trên VTV3 và 21g45 trên Youtube YeaH1 ngày 13/1/2024.


Evoto

Evoto


Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com