Tuyệt hương cho mùa lễ hội 2023 từ tuyệt hương MCM

Tận hưởng không khí Giáng sinh không chỉ qua từng nốt hương mà còn từ thiết kế đặc biệt đầy cuốn hút, bộ đôi sáng tạo MCM EDP và Ultra EDP chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên nổi bật trong mùa lễ hội năm nay cùng trải nghiệm mùi hương vô cùng thú vị.


MCM EDP - Đa dạng phá vỡ mọi giới hạn

MCM EDP là hiện thân của sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và hiện đại. Hương thơm ấn tượng, kiên cường mang trong mình sự nổi loạn như tôn vinh những tư tưởng lạc quan thức thời của tuổi trẻ cùng khát vọng chinh phục mọi thách thức.


MCM EDP - Hiện thân cho phong cách chiết trung vô cùng tinh tế

MCM EDP luôn thu hút giới mộ điệu mùi hương khi được trau chuốt từ những nguyên liệu tinh túy nhất: quả mâm xôi tròn trịa, êm ái cùng chút chấm phá của hoa nhài và những nốt trầm thuần khiết, thêm phần nồng nàn và đa sắc khi gỗ thanh sạch và Ambrox® Super xuất hiện, mang đến dấu ấn khứu giác cổ điển được tái hiện với công nghệ pha trộn mới lạ, tạo nên sự tinh tế nhưng không hề tầm thường.

MCM Ultra EDP – Hương thơm tươi trẻ thế hệ mới

Xoa dịu khứu giác bởi sự nhẹ nhàng, hiện đại nhưng không kém phần cá tính, MCM Ultra EDP trở thành chủ điểm hương tuyệt vời dành cho dành cho những tâm hồn luôn tích cực và tràn đầy năng lượng, không bao giờ bị chi phối bởi những quan niệm hay quy tắc cố hữu, có cho mình niềm tự do và khoái lạc.


Đơn giản nhưng không kém phần nịnh mũi, MCM Ultra EDP mời gọi người thưởng thỏa sức bộc lộ cá tính bản thân

Neo đậu những điều tinh túy nhất cho làn hương của mình, MCM thổi vào Ultra EDP ngay từ tầng hương đầu tiên nét ngon ngọt khó cưỡng từ táo Pink Lady và cam Bergamot Ý, đồng thời hòa quyện cùng chút cay nồng từ tiêu hồng quyến rũ. Dần dà, sự xuất hiện của hoa nhài và hoa huệ khiến tổng thể hương trở nên tân thời khó tả, khoác lên người thưởng dáng vẻ trẻ trung, thanh lịch. Để rồi dư âm hương quyến luyến và bịn chặt với trọng điểm là sự kết hợp của gỗ tuyết tùng, đậu tonka, và hổ phách, mang dấu ấn vô cùng hiện đại.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu MCM với hệ thống cửa hàng tại TTTM Takashimaya, Diamond Plaza, AEON Tân Phú, Robins Crescent Mall – TP.HCM và TTTM Lotte Department Store, Lotte Mall West Lake (cửa hàng Escentric Signature)– Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial

Website: https://ahperfumes.vn/ Hotline: 079 263 6188

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com