Top 36 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam khoe vóc dáng nóng bỏng trong bộ ảnh bikini

Trong concept độc đáo, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã thể hiện được sự “lột xác” về sắc vóc, cách tạo dáng khiến fans sắc đẹp thích thú.

Như truyền thống của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mỗi năm, khán giả đều háo hức mong chờ những hình ảnh đầy “rực lửa” của các thí sinh trong bộ ảnh Glamshot Bikini.

Glamshot Bikini là bộ ảnh đặc trưng của cuộc thi dành cho Top thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Bán kết - Chung kết.


Năm nay, với những thay đổi mới, bộ ảnh càng có thêm điểm nhấn và tạo nên “cơn sốt” với phong cách độc đáo.

Với nguồn cảm hứng chủ đề cuộc thi cũng như sự trưởng thành của các chiến binh nhan sắc sau hành trình tôi luyện đầy cam go, các thí sinh trở thành những bông hoa rực rỡ, tỏa sáng mạnh mẽ dù có phải trải qua những hoàn cảnh khắc nghiệt.

Biểu tượng “vô cực” xuất hiện trong bối cảnh cũng ẩn dụ cho thông điệp chính của cuộc thi và đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ trong kỷ nguyên nhan sắc mới: Mạnh mẽ, kiên cường và đầy nội lực.


Hiện tại, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 đang tham gia các hoạt động tại Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Sau đó sẽ di chuyển đến Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng để tham gia các phần thi phụ, luyện tập để chuẩn bị bước vào đêm Bán kết, Chung kết.

Chủ nhân của chiếc vương miện danh giá và đại diện cho nhan sắc Việt trong kỷ nguyên mới sẽ chính thức lộ diện vào đêm Chung kết diễn ra vào 31/12/2023 tới đây.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com