Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 4 năm 2023 tại TP.HCM

Ngày 8/11, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11, TP Hồ Chí Minh đã khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 4 năm 2023 với chủ đề: “Nhà ở – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”.


Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 4 năm 2023 tại TPHCM được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức.


Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ tư tại TPHCM và lần thứ bảy trong cả nước của năm 2023. Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2023) và kỷ niệm 25 năm Triển lãm Quốc tế Vietbuild trưởng thành và phát triển (1998 – 2023).


Triển lãm có quy mô gần 1.000 gian hàng gian hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia, trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành nhà ở – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất. Cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.


Hầu hết các sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại Triển lãm Vietbuild TP Hồ Chí Minh lần này đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về kiến trúc, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn.


Đặc biệt, phần lớn các sản phẩm tại triển lãm gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng mang đến triển lãm các giải pháp cho một công trình xây dựng ưu việt nhất, tiết kiệm năng lượng, đa chức năng, tiện nghi cho cuộc sống theo hướng bền vững…


Theo ghi nhận, đa số các doanh nghiệp tham gia triển lãm đều khuyến mãi, giảm giá từ 15 đến 80% cho tất cả các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình nhằm kích cầu mùa tiêu dùng cuối năm. Khi đến với Triển lãm, khách tham quan, người tiêu dùng có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty khác nhau.


trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra nhiều chương trình hội thảo chuyên ngành nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững như: Hội thảo: “Xúc tiến xuất khẩu sản phẩm gỗ Nhật”…


Ngoài ra, trong thời gian diễn ra triển lãm còn diễn ra các hoạt động về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu… Các doanh nghiệp tham gia triển lãm cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu với khách tham quan, người tiêu dùng tại các gian hàng của mình để tư vấn về sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com