Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: 30 chị đẹp hóa tắc kè hoa trong công diễn 1

Trong trailer mới nhất của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, các chị đẹp hóa tắc kè hoa chung sức đồng lòng tạo nên những màn trình diễn đỉnh cao.


Sau nhiều mong chờ của khán giả, công diễn 1 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chính thức diễn ra với 6 công diễn được lên sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 25/11 trên VTV3.

Theo trailer mới nhất, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 hé lộ những góc quay ấn tượng và mãn nhãn của 6 tiết mục được biểu diễn trong tập 5. Công diễn 1 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 có chủ đề "Tắc kè hoa".

Nói về tinh thần của 30 chị đẹp trong công diễn 1 chủ đề “Tắc kè hoa”, nhóm trưởng Nếu anh đi - Hồng Nhung  khẳng định: “Phụ nữ có sự dịu dàng và nữ tính cùng một nội lực không thể tưởng tượng được”.


“Tắc kè hoa” là hình ảnh đại diện cho những người phụ nữ muốn dùng những mảng màu rực rỡ để vẽ nên cuộc đời. Song, nhưng những gam màu buồn vẫn không ngừng điểm xuyết và len lỏi vào bức tranh đấy. Để rồi người vẫn luôn ôm trọn góc khuất riêng vào lòng mà không muốn bị người khác nhìn thấy và phát hiện ra rằng hóa ra ta không hoàn hảo.

Sự chia sẻ, thấu hiểu cho chính bản thân mình và giữa mọi người xung quanh đã giúp ta nhận ra rằng chính những gam màu sáng và tối đó đã vẽ nên ta ở thời điểm hiện tại. Ta hóa thân thành một tắc kè hoa, đầy màu sắc và mong mỏi biến hóa bản thân thành một con người mới.

Sẵn sàng “đạp gió rẽ sóng” với những thử thách mới mẻ, hãy cùng bắt đầu bằng những bản hit, điệu nhảy trẻ trung, sôi động và một trái tim mong mỏi được đương đầu với tương lai thú vị phía trước.

Đó là lý do những bản hit đình đám được giới trẻ yêu thích xuất hiện và tạo ra thử thách cho 30 chị đẹp. Tại công diễn 1, 6 nhóm nhạc với 6 ca khúc sẽ chính thức được giới thiệu và hứa hẹn tạo nên cơn sốt vì lần đầu tiên khán giả thấy được những chị đẹp thân thuộc với họ thật khác khi trình diễn nhóm.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com