Tập 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Lệ Quyên, Thu Phương dẫn đầu phần trình diễn solo

Màn quy tụ lần đầu tiên của 30 nữ nghệ sĩ và 5 tiết mục trình diễn solo là điểm nhấn trong tập 1 “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” lên sóng tối 28-10.

Trong tập 1, 30 chị đẹp của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lần lượt được chào đón tại 3 căn phòng lần lượt có tên Son môi, Trang phục và Hội ngộ.

Sau đó là tới phần trình diễn cá nhân của 5 chị đẹp Thu Phương, Lệ Quyên, Ninh Dương Lan Ngọc, H'hen Niê, Diệp Lâm Anh.


Các chị đẹp tại phòng Hội ngộ - Ảnh: BTC

Bước vào vòng solo, Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện ca khúc Tuổi xì teen (sáng tác: Phương Uyên) đầy sôi động. Trên sân khấu đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Ninh Dương Lan Ngọc khoe trọn khả năng vũ đạo chuyên nghiệp với nhiều động tác khó và mạo hiểm. Tổng số điểm mà Lan Ngọc nhận được cho phần trình diễn này là 80 điểm.

Tiết mục solo của Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh: BTC

Sau Lan Ngọc, H'Hen Niê là người tiếp theo bước vào phần trình diễn cá nhân. Cô được ca sĩ Thu Phương hỗ trợ luyện giọng trước khi bước lên sân khấu. H'Hen tạo bất ngờ khi trình diễn dân ca Ê đê, mang tên Buôn Dur Kmăn.

Đây là ca khúc vui tươi, có giai điệu bắt tai và vũ điệu ấn tượng. Số điểm mà ban cố vấn dành cho H'Hen Niê cho tiết mục này là 86 điểm.

Tiết mục solo của H'Hen Niê - Ảnh: BTC

Trái ngược với 2 tiết mục phong cách trình diễn của Lan Ngọc và H'Hen Niê, Thu Phương chỉ hát trên sân khấu đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Giọng ca quê Hải Phòng thể hiện tiết mục mashup Xin lỗi - Lần cuối (sáng tác: Vũ Đình Trọng Thắng). Tiếng hát đầy tâm sự và giàu cảm xúc của cô đã chạm tới ban cố vấn, đạt được số điểm: 86 điểm


Thu Phương tạo nhiều cảm xúc với phần solo của mình - Ảnh: BTC

Tương tự Thu Phương, Diệp Lâm Anh chỉ thể hiện sở trường nhảy hiphop trong tiết mục trình diễn cá nhân. Với những động tác chuyên nghiệp, đòi hỏi nhiều kỹ năng đã được Diệp Lâm Anh thể hiện trọn vẹn. Cô nhận được tổng số điểm là 84.


Diệp Lâm Anh trình diễn nhảy hiện đại - Ảnh: BTC


Trong khi đó, "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên khoe chất giọng ngọt ngào và sâu lắng khi chọn thể hiện Nếu em được lựa chọn (sáng tác: Thái Thịnh). Số điểm dành cho Lệ Quyên từ bộ 3 cố vấn là 88 điểm.

Trình diễn solo thuyết phục, Lệ Quyên được 88 điểm - Ảnh: BTC

Như vậy, sau tập 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Thu Phương và Lệ Quyên tạm dẫn đầu với đồng số điểm 88 theo bảng điểm cố vấn. Tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 4-11-2023 trên kênh VTV3 và 21h45 trên YouTube Yeah1 Show.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com